ข่าว

ประมวลภาพ “มื้อทิ้งทวน ก่อนมีรัฐบาลใหม่”

“บิ๊กตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ร่วมกินข้าวกลางวันกับสื่อมวลชนประจำทำเนียบฯ อารมณ์ดี ฮัมเพลงพรหมลิขิต

เมื่อเวลา 11.45 น. 17 พ.ค.62 ที่ทำเนียบรัฐบาล สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้มีการจัดเลี้ยงอาหารสื่อมวลชน ประจำทำเนียบรัฐบาล โดยพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยพล.อ.วิลาศ อรุณศรี เลขาธิการนายกรัฐมนตรี นายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี และพล.ท.วีรชน สุคนธปฏิภาค รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี มาร่วมรับประทานอาหารกลางวันในครั้งนี้ด้วย ซึ่งถือเป็นการรับประทานอาหารร่วมกันครั้งสุดท้ายก่อนที่จะมีรัฐบาลชุดใหม่ โดยนายกฯ ได้พูดคุยกับสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง ทั้งในเรื่องการเมืองในขณะนี้ และเรื่องครอบครัว ซึ่งระยะพูดคุยนายกฯ ได้มีการหยอกล้อกับสื่อ พร้อมกับหยอดมุกด้วย ทำให้บรรยากาศมีแต่เสียงหัวเราะและเป็นกันเอง


ทั้งนี้ก่อนที่นายกฯ จะเดินกลับตึกไทยคู่ฟ้าเพื่อไปทำงานต่อ สื่อมวลชนได้ขอถ่ายรูปร่วมกับนายกฯ เพื่อเป็นที่ระลึก ซึ่งมีการถ่ายภาพกันเป็นกลุ่ม และมีการขอถ่ายเซลฟี่กับนายกฯ และนายกฯ ได้ร้องเพลงพรหมลิขิต ระหว่างที่ถ่ายภาพด้วย ซึ่งนายกฯ จำเนื้อเพลงได้เพียง 1 ท่อน จึงบอกกับสื่อว่า เดี๋ยวขอไปจำเนื้อเพลงก่อน แล้วเจะมาร้องให้ฟังอีกครั้ง

ช่างภาพ : วิษณุ สุนทรานนท์ [Springnews Photo]