เงินสะพัดจองรถ Thailand International Motor Expo 2019 ครั้งที่ 39 [ภาพชุด]

01 ธ.ค. 2562 เวลา 8:28 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เริ่มแล้ว Thailand International Motor Expo 2019 ครั้งที่ 39 ภายในงานวันนี้ได้มีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่อีกหลายรุ่น จากผู้ผลิตรถยนต์เข้าร่วม 34 ค่าย ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ 26 ค่าย จาก 9 ประเทศ

โดยคาดว่าจะมียอดจองรถยนต์ภายในงานกว่า 50,000 คัน และรถจักรยานยนต์ 9,000 คัน ด้วยผู้ชมงานกว่า 1.6 ล้านคน สร้างเม็ดเงินสะพัดในงานกว่า 56,000 ล้านบาท

สำหรับผู้ที่สนใจมาเข้าร่วมชมงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36 สามารถมาได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2562 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยเปิดให้เข้าชมเวลา 12.00-22.00 น. ในวันธรรมดา และ 11.00-22.00 น. ในวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ ราคาบัตรเข้าชม 100 บาท จำหน่ายที่หน้างาน เด็กความสูงต่ำกว่า 120 เซนติเมตร ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th