อุ๊งอิ๊ง โพสต์ IG “ทำไมลูกทักษิณโดนแรงกว่าคนอื่น”

เช้าวันนี้ นายพานทองแท้ ชินวัตร หรือ โอ๊ค บุตรชายคนโต นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และ ครอบครัว เดินทางไปที่สำนักงานอัยการสูงสุด เพื่อรับฟังคำพิพากษาในคดีร่วมกันฟอกเงิน – ทุจริตการปล่อยกู้สินเชื่อธนาคารกรุงไทยให้กับกลุ่มกฤษดามหานคร โดยมีแกนนำพรรคเพื่อไทย นายภูมิธรรม เวชยชัย นายนพดล ปัทมะ ที่ปรึกษาทางกฎหมายของนายทักษิณ และ นายณัฐวุฒิ ไสยเกื้อ แกนนำกลุ่ม นปช. เดินทางมาให้กำลังใจ ในคดีนี้ นายพานทองแท้ ได้ตกเป็นจำเลยที่ 4 โดยก่อนจะขึ้นไปพบกับอัยการ นายพานทองแท้ ได้ให้สัมภาษณ์นักข่าวด้วยสีหน้าสดใส ว่า ตนไม่มีความกังวล เพราะว่าได้กำลังใจดี

 สำหรับคดีนี้สืบเนื่องมาจาก คดีที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองมีการดำเนินคดีนายวิชัย กฤษดาธานนท์ กับพวก และ ผู้บริหารธนาคารกรุงไทย กับพวก ในการปล่อยสินเชื่อให้กับกลุ่มนายวิชัย ซึ่งคดีดังกล่าวนี้ ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาได้มีการพิพากษาลงโทษจำคุกไปแล้ว

 ด้าน นางสาวแพรทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง บุตรสาวของนายทักษิณ ชินวัตร ก็ได้โพสต์ภาพตนเอง คู่กับ พี่ชาย พร้อมกับระบุ แคปชั่นว่า “ลูกทักษิณ” ไม่เคยได้รับอะไรเหมือนคนอื่นเค้าหรอก “ลูกทักษิณ” ได้รับอะไร แรงกว่าคนอื่นเสมอ แต่รู้มั้ย เลือดเนื้อของ”ทักษิณ” ก็วิ่งอยู่ในตัวเราทั้ง 3 คนนั่นแหละ จะเข้มแข็ง ให้สมกับเป็น “ลูกทักษิณ” ขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจที่ส่งให้พี่โอ๊ค และครอบครัวเรานะคะ ส่งใจให้เราเยอะๆนะ ขอเลยวันนี้ #เข้มแข็งให้ได้เหมือนพ่อกับแม่ #10ล้านเยอะฟุดๆๆ