พปชร. ฟุ้ง กวาด ส.ส. 150 เก้าอี้ ปชป. มั่นใจ ได้ตั้งรัฐบาลแน่

นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ คาดการณ์ตัวเลข ส.ส. จะได้จำนวน ส.ส. มากถึง 150 คน ขณะที่พรรคประชาธิปัตย์ มั่นใจ จะเป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาลอย่างแน่นอน เนื่องจากมีนโยบายที่ชัดเจนในหลาย ๆ ด้าน

พปชร.มั่นใจกวาดส.ส. 150 เก้าอี้ ตัวผู้สมัครเด่น นโยบายโดนใจ

นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงตัวเลข ส.ส.ของพรรคที่คาดการณ์ไว้ว่า พรรคพลังประชารัฐประมาณตัวเลขทั่วประเทศไว้ที่ 150 เสียง โดยสาเหตุที่มั่นใจ เพราะนโยบายของพรรค และตัวผู้สมัคร เข้าถึงประชาชนอย่างแท้จริง

อลงกรณ์มั่นใจประชาธิปัตย์เป็นแกนนำตั้งรัฐบาล

ด้านนายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ มั่นใจพรรคประชาธิปัตย์ จะได้เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล เนื่องจากมีนโยบายที่ชัดเจนในหลาย ๆ ด้าน ซึ่งทางพรรคกำหนดส่งลงครบทุกเขต และต้องการสร้างมิติใหม่ ของการเมืองไทย เป็นการเมืองสีขาว และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาประเทศ และไม่สร้างความขัดแย้ง

สุวัจน์ ยันชาติพัฒนา ยึดแนางทาง “น้าชาติ” เข้าได้ทุกกลุ่ม

ขณะที่ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา (ชพน.) พร้อมนายเทวัญ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรค เป็นประธานเปิดศูนย์ประสานพรรคชาติพัฒนา เขตเลือกตั้งที่ 9 อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา โดยนายสุวัจน์กล่าวว่า พรรคชาติพัฒนา ชูนโยบาย “No problem” เป็นพรรคการเมืองไม่สร้างปัญหา พร้อมเดินสายกลาง ย้อนหลังกว่า 10 ปี หลังจากที่พล.อ.ชาติชาย ชุณหะวัณ ถึงแก่อสัญกรรม การเมืองเปลี่ยนไป เอาชนะกันทุกๆ เรื่อง ไม่มีมิตรไมตรี ไม่มีความเป็นเพื่อน ขาดมิตรภาพ พล.อ.ชาติชาย เห็นทุกคนเป็นมิตร จึงเดินสายกลาง ไม่เผชิญหน้า ปรองดองกับทุกฝ่าย เศรษฐกิจก็เจริญ