ห่วงลูกชายมาก ! พ่อหัวหน้าพรรค ทษช. เผยวันนี้ปรีชาพลไม่โทรหา กลัวถูกคุมตัว

ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พาณิช หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ ไม่เข้าบ้านพักมา 3 วันแล้ว โดยนายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช ผู้เป็นบิดา ระบุว่าเป็นห่วงลูกมาก แต่เชื่อว่าจะสามารถเอาตัวรอดได้

นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช อดีตปลัดกระทรวงมหาดไทย บิดา ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พาณิช หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ยอมรับว่า ขณะนี้เป็นห่วงลูกชายมาก เพราะตนมีลูกชายคนเดียว มีลูกสาว 2 คน และวันนี้ร้อยโทปรีชาพล ยังไม่ได้ติดต่อมา แต่เชื่อว่าลูกชายยังไม่ถึงขั้นถูกตำรวจสันติบาลควบคุมตัว ตามที่มีข่าว เพราะยังไม่มีการความแจ้งความร้องทุกข์ใดๆ และเชื่อว่าลูกชายสามารถเอาตัวรอดได้

อย่างไรก็ตาม เมื่อวานนี้ ผู้สื่อข่าว ติดตามสังเกตการณ์ที่หน้าบ้านพักย่าน ถนนโชคชัยสี่ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร แต่ไม่พบการปรากฏตัวของร้อยโทปรีชาพล พงษ์พานิช รวมถึง นางระเบียบรัตน์ และ นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช มารดา และบิดา มีเพียงแม่บ้าน ให้ข้อมูลว่า ร.ท.ปรีชาพล ไม่ได้เดินทางกลับบ้านมา 3 วันแล้ว

ขณะที่ น.ส.ชยิกา วงศ์นภาจันทร์ นายทะเบียนพรรค ทษช. กล่าวถึงกรณีมีการ ตั้งข้อสังเกตว่าการโพสต์ภาพร่วมทำบุญกับ ร.ท.ปรีชาพล เมื่อวันที่ 10 ก.พ. ที่จังหวัดอยุธยา อาจไม่เป็นภาพที่ถ่ายใหม่ว่า ยืนยันว่าภาพที่เกิดขึ้นเป็นภาพที่ถ่ายเมื่อวันที่ 10 ก.พ.จริงๆ ซึ่งตนได้ไปทำบุญกับหัวหน้าพรรค และแกนนำบางส่วน