การเมือง

ชายฉกรรจ์รุมหวด “จ่านิว” น่วม หามส่งโรงหมอวุ่น ไม่ถึงตาย

5 ชายฉกรรจ์ซิ่งรถจักรยานยนต์ บุกทุบหัวนายสิริวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือจ่านิว ย่านห้วยขวาง พร้อมขโมยโทรศัพท์มือถือติดตัวไปด้วย โดยเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บที่ศรีษะ และลำตัวเพียงเล็กน้อย

นส.ณัฏฐา มหัทธนา แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้งโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 21 .55 น.ที่ผ่านมา มีกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้าย นายสิริวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือจ่านิว บาดเจ็บ ย่านห้วยขวาง ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป


จากนั้น ! นายสิรวิชย์ ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.ห้วยขวาง พร้อมเล่าให้ฟังว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณป้ายรถเมล์ปากซอยนาทอง รัชดาซอย 7 เขตห้วยขวาง ซึ่งเป็นป้ายที่มีประชาชนมารอใช้บริการรถเมล์หนาแน่น ขณะที่ตนเองกำลังเดินออกมาจากห้างเดอะสตรีท ถนนรัชดาภิเษก มีกลุ่มชายฉกรรจ์เข้ามารุมทำร้าย ไม่ต่ำกว่า 5 คน ทั้งชกต่อย ทุบตี ท่ามกลางประชาชนที่มายืนรอรถเมล์ต่างวิ่งหนีแตกกระเจิง โดยคนร้ายทุกคนสวมหมวกกันน็อกทั้งหมด ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์หลบหนี หลังเกิดเหตุการณ์ยังพบว่าโทรศัพท์มือถือของตนเองได้หายไปด้วย

อย่างไรก็ตาม สำหรับอาการล่าสุดเมื่อเวลา 23.10 น. นายสิรวิชญ์ ยังคงรอดูอาการที่รพ.มิชชั่น ซึ่งร่างกายมีอาการบาดเจ็บที่ศรีษะ และลำตัว แต่ภาพรวมปลอดภัยแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางวันที่ผ่านมา นายสิรวิชญ์ ในฐานะแกนนำกลุ่มสตาร์ทอัพพีเพิล พร้อมพวก ได้ตั้งโต๊ะเปิดรับรายชื่อยื่นเรียกร้องให้ส.ว. งดออกเสียงโหวตเลือกนายกรัฐมนตรี ในวันที่ 5 มิ.ย. ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร