"อนุทิน" เบิร์ดเดย์ "เนวิน" ยกคำสอน "นายใหญ่สุดคือประชาชน" เผยถ้าไม่ได้พี่ คงไม่มีวันได้เป็นรัฐมนตรี

04 ต.ค. 2562 เวลา 11:11 น.

อนุทินอวยพรวันเกิด "เนวิน ชิดชอบ" เผยถ้าไม่ได้พี่ชี้แนะ คงไม่มีวันได้เป็นรัฐมนตรี ย้ำขอทำงานตามคำสอน "นายใหญ่สุดคือประชาชน"

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข โพสต์ข้อความและภาพผ่านเฟซบุ๊ก "Anutin Charnvirakul" โดยเป็น ภาพถ่ายกับนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมข้อความระบุว่า

อนุทินอวยพรวันเกิด

วันที่ 4 ตุลาคมของทุกปี จะต้องมาร่วมงานวันเกิดของพี่ชายใหญ่ เนวิน ชิดชอบ ผู้ซึ่งเป็นเสมือนพี่ เพื่อน และในบางครั้งก็ดุด่าว่ากล่าวด้วยความห่วงใยเหมือนเป็นพ่อ เวลาเกือบยี่สิบปีบนถนนสายการเมือง หากไม่ได้พี่คนนี้ชี้แนะ ก็คงไม่มีวันได้เป็นถึงหัวหน้าพรรค รัฐมนตรี และรองนายก ปีนี้พี่คงดีใจที่น้องคนหนึ่งได้เป็นรองนายกและอีกคนได้เป็นรัฐมนตรีคมนาคม ก็จะทำงานรับใช้บ้านเมืองและประชาชนให้สุดความสามารถตามที่พี่ได้สั่งสอนมาว่า นายใหญ่สุดของพวกเอ็งคือประชาชน มีโอกาสแล้วก็ทำงานคืนให้พวกเค้าอย่างสุดชีวิต ก็ตามนั้นอ่ะนะพี่

อนุทินอวยพรวันเกิด

ปีนี้ 62 แล้ว ก็ขอให้พี่มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง สมปรารถนาในสิ่งที่หวังและเป็นอาหารบำรุงสมองให้น้องของพี่ทั้งสองคนได้ทำงานให้กับบ้านเมืองให้เจริญๆเด้อ ช่วงที่ผ่านมาหากน้องได้ทำสิ่งใดที่กวนTeenพี่ไปบ้างก็ถือโอกาสกราบขออภัยและให้สัญญาอย่างหนักแน่นกับพี่ชายสุดที่เลิ้ฟคนนี้ว่า น้องก็จะกวนTeenพี่ต่อไปอย่างไม่มีวันจบสิ้น เพราะชอบเวลาโดนพี่ชกพี่เตะ มีรัยป่าว #แฮ้ปปี้เบิร์ดเดย์ทู้ยูนะครับพี่โอ้ง

อนุทินอวยพรวันเกิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด