'สิระ' ลงพื้นที่ต่อเนื่อง มอบข้าวสารแบ่งเบาภาระ ปชช. สู้วิกฤตโควิด 19

23 เม.ย. 2563 เวลา 16:15 น.

นายสิระ เจนจาคะ ลงพื้นที่ "แจกข้าวสารต่อเนื่อง" ช่วยแบ่งเบาภาระประชาชนช่วงวิกฤติโควิด 19 ย้ำพร้อมช่วยเหลือทุกปัญหา เราคือผู้แทนราษฎรตัวจริง จะไม่ทิ้งกันอย่างแน่นอน

นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ลงพื้นที่แจกข้าวสาร จำนวน 10,000 ถุง ถุงละ 5 กิโลกรัม ให้กับชาวบ้านในพื้นที่เขตหลักสี่-จตุจักรที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ซึ่งจะให้ครอบครัวละ 1 ถุง โดยมีประชาชนมารับข้าวสารจำนวนมาก ขั้นตอนในการแจกยังเป็นไปตามข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุขเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อโควิด -19

นายสิระ เจนจาคะ ลงพื้นที่

นายสิระ กล่าวว่า ข้าวสารที่นำมาแจกประชาชนในวันนี้ เป็นการร่วมกันของตนและกลุ่มเพื่อน ๆ ที่ตนเลยชวนเพื่อนๆ ที่พอมีทุนทรัพย์ ที่อยากจะช่วยเหลือ เยียวยาประชาชน โดยการแบ่งเบาภาระของประชาชนได้บ้าง ในยามที่ประเทศเกิดวิกฤต

นายสิระ เจนจาคะ ลงพื้นที่

"ผมมาทำหน้าที่ตรงนี้ อยากจะทำให้เต็มที่ จากเงินเดือนที่มาจากภาษีประชาชน ที่ประชาชนจ้างผมไปทำหน้าที่ ขอให้อย่าคิดว่าการทำหน้าที่ตรงนี้ เป็นการหาเสียง เพราะกว่าจะเลือกตั้งอีก3ปี ไม่มีประโยชน์ที่ต้องมาหาเสียงในตอนนี้ ยังไม่ใช่เวลา แต่ที่ลุกขึ้นมาทำ เพราะเชื่อว่าประชาชนกำลังเดือดร้อน และต้องการความช่วยเหลือ ถ้าผมยังนิ่งเฉยไม่ใส่ใจ ก็ถือว่าเป็น ส.ส.ที่ไม่มีจิตสำนึก" นายสิระ กล่าว

นายสิระ เจนจาคะ ลงพื้นที่

นายสิระ เจนจาคะ ลงพื้นที่

นายสิระ เจนจาคะ ลงพื้นที่

นายสิระ เจนจาคะ ลงพื้นที่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด