'หมอเหรียญทอง' จ่อดัน 'โครงการดับอนาคต' กับ นศ.ที่เข้าร่วมม็อบ

28 ก.ค. 2563 เวลา 3:10 น.

"หมอเหรียญทอง" จ่อดัน "โครงการดับอนาคต" ห้ามบริษัทและสถานศึกษา รับนศ.ที่เข้าร่วมม็อบ เข้าทำงานหรือเข้าศึกษาต่อหรือให้ทุน ลั่นอย่าหลงตัวเองว่าเป็นคนรุ่นใหม่ส้นตี_มีราคา!

วันที่ 27 ก.ค.63 พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก เหรียญทอง แน่นหนา ระบุว่า

"โครงการดับอนาคต"...ผมจะจัดทำ 'บัญชีบุคคลที่บริษัทห้างร้าน หน่วยงานรัฐ สถานศึกษา ห้ามรับเข้าทำงานหรือเข้าศึกษาต่อหรือให้ทุน' ...วิธีการปฏิบัติง่ายๆดังนี้

1. ขอจิตอาสาแฝงตัวเงียบๆแล้วเก็บภาพถ่ายบุคคลที่เข้าร่วมม๊อบจัญไร พยายามเก็บภาพถ่ายให้เห็นใบหน้าพอที่จะติดตามต่อได้ว่ามันคือใครแค่นั้นก็พอครับ

2. จากนั้นส่งมายังอินบ๊อกซ์ของเฟซ เหรียญทอง แน่นหนา หรือ e-mail ชื่อ [email protected]

3. ผมจะแจกจ่าย'บัญชีบุคคลที่บริษัทห้างร้าน หน่วยงานรัฐ สถานศึกษา ห้ามรับเข้าทำงานหรือเข้าศึกษาต่อหรือให้ทุน' ไปยังหน่วยงานรัฐและเอกชนต่างๆ

4. การดำเนินงานโครงการนี้ไม่มีการรับบริจาคเงินหรือทรัพย์ใดๆนะครับ

ขอบคุณมากครับ 

และในอีกโพสต์ต่อมา ระุบว่า แค่แนะนำ 'โครงการดับอนาคต' ว่าจะจัดทำบัญชีรายชื่อพวกจัญไรเท่านั้นก็แสดงตนกันอย่างบ้าคลั่งแล้ว ...โง่ชะมัด...ไม่ต้องเสียเวลาส่งคนไปเก็บภาพหาข้อมูล...นึกหรือครับว่าแห่มาเป็นทัวร์ป่วนแล้วผมจะขวัญตกจิตฝ่อ...เจอมาเยอะแล้ว...อย่าระดมรีพอร์ตปิดเฟซของผมแล้วกันนะไอ้โง่หลงตัวเองว่ามีอนาคตกันเลย ...ถุยส์ครับ ถ้าแน่จริงก็บอกชื่อ-นามสกุล ที่เรียน ที่ทำงานมาด้วย...จะดำเนินการสนองให้เป็นรายๆ เป็นระยะๆ อย่าลบโพสต์หนีก็แล้วกัน

สำหรับ รพ.มงกุฎวัฒนะ ตั้งอยู่ที่ 34/40 ถ.แจ้งวัฒนะ หลักสี่ กรุงเทพฯ 10210 ประกาศให้ทราบทั่วกันเลยว่าผู้สมัครงานทุกคนต้องแสดงข้อมูลสารสนเทศส่วนตัวเพื่อให้ฝ่ายบุคคลตรวจสอบ...ถ้ามีพฤติกรรมจัญไร...ที่นี่ไม่รับครับ...อย่าหลงตัวเองว่าคนรุ่นใหม่ส้นตี_มีราคากันนะครับ...มันก็แค่ขยะแผ่นดินโง่ๆเท่านั้นแหละ

แน่จริงมากันอีกมากๆ

และในโพสต์ล่าสุด ขอสาดน้ำมนต์ใส่ขบวนการจัญไรให้ชัดๆครับว่า "รพ.มงกุฎวัฒนะไม่รับสมัครคนจัญไรทำงาน ไม่ค้าขายกับบริษัทที่มีพนักงานจัญไร ไม่ง้อผู้ใช้บริการที่มีพฤติกรรมจัญไร ไม่สนผู้ถือหุ้นที่มีพฤติกรรมจัญไรด้วย" …ชัดไหมล่ะครับ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด