"ท่านใหม่" เสนอใช้ ม.112 จัดการม็อบ ลั่นอย่าให้เหลิงมากไปกว่านี้!

19 พ.ย. 2563 เวลา 10:19 น.

"ม.จ.จุลเจิม ยุคล" เรียกร้องตำรวจและฝ่ายความมั่นคง ตามหาคนพ่นสีสเปรย์หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ชี้ เป็นการกระทำเกินขอบเขตหมิ่นเบื้องสูง เสนอใช้ ม.112 จัดการด่วน

วันนี้ 19 พฤศจิกายน 2563 ม.จ.จุลเจิม ยุคล ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ตำหนิบุคคลของกลุ่มผู้ชุมนุมวานนี้ ที่หน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ หลังมีมวลชนบางส่วนข้ามไปพ่นสีสเปรย์บริเวณด้านหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ที่ติดตั้งอยู่บริเวณดังกล่าว

 

 

โดย ม.จ.จุลเจิม ระบุข้อความว่า "เกินจะทนจริงๆ ....กว่าเป็นมนุษย์ที่บอกตัวเองว่าเป็นคนไทย อิสระภาพ และเสรีภาพ เกินขอบเขตไปกันใหญ่แล้ว ถึงขนาดเขียนข้อความ .... ซึ่งพระองค์ท่านไม่เคยทำความเดือดร้อนอะไรให้ใคร ตอนนี้ พวกมันไม่ได้ย่ำยีแค่ ...... เท่านั้น ปัจจุบันลามปามไปย่ำยีถึง .... กันแล้ว ม.112 ควรนำออกมาใช้ได้แล้ว ก่อนที่จะเหลิงกันมากไปกว่านี้

ยินดีต้อนรับทัวร์ เหมือน.....รดภูเขาทอง ไม่สั่นสะเทือน ตำรวจ และหน่วยความมั่นคงแห่งชาติ กรุณาช่วยหาคนพ่นสี ในภาพ และหลายๆ ภาพดังกล่าว (เปิดดูกันเอง) รับรองว่าจะต้องมีภาพที่ ..... เหล่านั้นที่กำลังพ่น สีแน่นอน คงไม่ใช่ พ่นวาทะกรรม... โดยไม่มีใครเห็นหรือถ่ายรูปเก็บไว้ #ตามล่าหาคนพ่นสี ที่ย่ำยีหัวใจพสกนิกรพวกเราเกินไป"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด