พลังประชารัฐ แตก ไปไงต่อ?

เปิดใจ นายสุชาติ ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าจะหลุดจากตำแหน่ง รมว.แรงงาน หลังจากไม่ได้รับการแจ้งให้มากรอกประวัติรัฐมนตรี ทำให้ ส.ส.ในกลุ่มภาคกลางของพรรค เมื่อได้ทราบข่าวระหว่างประชุมสภาฯ เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. มี่ผ่านมา ต่างอยู่ในอาการตกตะลึงไปตามๆ กัน

รวบทันควัน !โจรเหิมเกริมกรีดหน้า นศ.หนุ่ม จี้ชิงมือถือบนสองแถว

คนร้ายสุดเหิมเกริม ใช้คัตเตอร์กรีดหน้า และคอนักศึกษาพระจอมเกล้าพระนครเหนือชิงมือถือ แผลลึกถึงกระดูก ขณะนั่งบนรถสองแถวกลับบ้าน ชาวบ้านช่วยกันตามจับตัวได้ทัน

ทุบสถิติ! ทุเรียนนนท์ลูกละ 1.5 ล้าน แพงสุดในโลก

จังหวัดนนทบุรี เปิดประมูลทุเรียนนนท์ หารายได้จัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาล 4 แห่ง และสถานสงเคราะห์ต่างๆ อีก 3 แห่ง โดยปีนี้ทุบสถิติเดิมมีผู้ประมูลทุเรียนแพงที่สุดในโลกถึงลูกละ 1ล้าน 5แสนบาท

“ประชาธิปัตย์” เหนือเซียน ค้ากำไรเกินควร?

รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดใจถึงกระแสการจับขั้วจัดตั้งรัฐบาลพรรค พปชร. หลังข่าวลือเรื่องการจัดตั้งรัฐบาลที่ผ่านมาเกือบจะ 2 เดือนแล้ว แต่ดูท่าทีแล้วจะยังไม่จบง่ายๆ ล่าสุด! วันนี้โผล่าสุดที่คาดว่าจะเป็นที่แน่นอนแล้ว หลังการต่อรองตำแหน่งลงตัว ประชาธิปัตย์ คาดว่าจะคว้าเก้าอี้ รัฐมนตรี 6 ตำแหน่ง

เลือกตั้ง62 : พร้อมเต็มที่! พปชร. มั่นใจเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล

หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ มองว่า ไม่ควรตีกัน ส.ว. ว่า จะเข้ามาช่วยฝ่ายไหน ในการเลือกนายกรัฐมนตรี โดยยืนยันรัฐมนตรีที่ลาออกมาเป็น ส.ว. มีคุณสมบัติพร้อม และมั่นใจว่า พรรคพลังประชารัฐจะเป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาล

ขอจบดราม่า!! เจ้าของแคมเปญท้ากินทุเรียนฟรี 4 กก.ปิดแผงแล้ว

เจ้าของแผงทุเรียนตัวจริง เปิดใจขอจบดราม่า หลังตำรวจสั่งถอดป้ายโปรโมชั่นเกรงเข้าข่ายผิดการพนัน พร้อมเผยหนุ่มเจ้าของแคมเปญท้ากินทุเรียน 4 กิโลกรัม รู้จักกันเลยให้ไปขาย ขณะนี้ขอแยกทาง อ้างไม่อยากทำให้เดือดร้อน

คาด ! สาวเล็บแดงถูกฆ่าหั่นศพเป็นเมียทหาร ชู้หนุ่มก่อสร้าง

ตำรวจอยุธยา เริ่มได้เค้าแล้วว่าหญิงสาวถูกฆ่าหั่นศพโยนทิ้งคลองโคกมะยมเป็นใคร ขณะนี้อยู่ระหว่างรอคนใกล้ชิดมายืนยัน ว่าใช่ภรรยาของนายทหารรายหนึ่งในจังหวัดสระแก้วหรือไม่

เร่งกู้เรือลากจูงเรือสินค้าจมทะเล

สำนักงานท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด จ.ระยอง เร่งกู้เรือลากจูงเรือสินค้าที่จมบริเวณท่าเรือของบริษัท โกลว์ เอสพีพี 3 จำกัด เบื้องต้นพบสาเหตุเกิดจากวาล์วใต้ท้องเรือเสียหายทำให้น้ำเข้าเรือก่อนจม

ร่าง พ.ร.บ. ข้าว นายกฯ-รมต. ไปคนละทาง

กลายเป็นประเด็นที่ถกเถียงกันอย่างกว้างขวาง ร่าง พ.ร.บ.ข้าว ที่ระบุว่า ห้ามชาวนาซื้อขายข้าวกันเอง เพื่อป้องกันปัญหาข้าวกลายพันธุ์ และรักษาข้าวไทย ซึ่งคณะกรรมาธิการวิสามัญ จะสรุปเตรียมจะเสนอสภานิติบัญญัติแห่งชาติ หรือ สนช. พิจารณาวาระ 2 และวาระ 3

รพ.ภูเก็ต แจงคลิปชาย “ตบหน้า” จนท.ฉุนห้ามเยี่ยมญาติ

โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต แถลงข่าวชี้แจง หลังโผล่คลิปชายอารมณ์ร้อน ตบหน้าเจ้าหน้าที่ ไม่พอใจถูกห้ามเข้าเยี่ยมญาติ ภายในห้องฉุกเฉิน โดยยืนยันขณะเกิดเหตุ มีญาติ 1 คน เฝ้าผู้ป่วยอยู่แล้ว

โอเชียนคลีนอัพ เปิดตัวระบบทำความสะอาดมหาสมุทร ระบบแรกของโลก

ขยะพลาสติก นับเป็นปัญหาสิ่งแวดล้อม ที่ทั่วโลกกำลังร่วมกันหาทางแก้ไข เร็วๆนี้ ก็จะมีการเปิดตัวระบบการทำความสะอาดมหาสมุทร ระบบแรกของโลก ที่จะเก็บกวาดขยะจากทะเลโดยตรง

1 2 3 10