svasdssvasds

xplORe Application ใหม่ รวบดีลสุดปัง | SPRiNG Tech

xplORe Application ใหม่ รวบดีลสุดปัง | SPRiNG Tech

ถ้าคุณคือคนที่ชอบใช้ชีวิตนอกบ้านต้องมี app นี้ xplORe Application ใหม่ รวมดีลสุดปัง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ จาก OR

xplORe Application จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น เพราะเราอยู่ในยุคที่ต้องทำธุรกรรมออนไลน์แทบทั้งนั้น ไม่ว่าจะจอง จะจะจ่าย จะซื้อ หรือหาโปรโมชั่นเด็ดแต่ความวุ่นวายคือ เราต้องเข้า App นั้น ออก App นี้ ปวดหัวไปหมด  และในวันนี้เราก็เจอทางออกดีดีที่อยากจะมาบอกต่อกับทุกคน

เพราะล่าสุด บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ (OR) ได้เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ที่ชื่อว่า xplORe (เอ็กซ์พลอร์) ที่เชื่อมต่อทุกบริการของโออาร์ ทั้ง PTT Blue Card  / อี-วอลเล็ต อย่าง Blue Connect พ่วงมาด้วยความพิเศษที่คุณต้องชอบ คูปองส่วนลดราคาดีลที่ดีที่สุดกับร้านค้าพันธมิตร กว่า50 แบรนด์ กระจายอยู่ทั่วประเทศกว่า 4,000 สาขา

แอปฯ xplORe จะมี 4 เมนูหลัก ได้แก่ เมนู Home จะแสดงคะแนน Blue Point พร้อมกับดีลแนะนำ สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก ข่าวประชาสัมพันธ์, เมนู Wallet จะแสดงยอดเงินของ Blue Connect พร้อมรหัส PromptPay e-Wallet ID และปุ่ม "สแกนจ่าย" เพื่อใช้จ่ายตามร้านค้า, เมนู Reward แลกรับสิทธิพิเศษ ของขวัญ โอนคะแนน และ เมนู My Coupon

xplORe Application ยังมีเมนูที่น่าสนใจอีกมากมาย ให้ผู้ใช้ได้ประโยชน์ และคุ้มค่าแบบสุดๆ

Deal : จ่ายน้อย คุ้มมาก คูปองส่วนลดราคาพิเศษที่สุดจาก OR และแบรนด์พันธมิตร พร้อมโปรโมชัน ราคาโดนใจ ตลอดปี
Pass : จองตั๋วกิจกรรม และความบันเทิงมากมาย ง่ายๆ จบในแอปฯเดียว ให้ไลฟ์สไตล์นอกบ้านของคุณง่ายขึ้นตั้งแต่ในบ้าน
Reward : สะสมคะแนน Blue Card และใช้คะแนนแลกสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำ โอนคะแนน ลุ้นรางวัล แลกคะแนนร่วมกิจกรรม/ แลกรับของรางวัลมากมาย
Wallet : ให้ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้จ่ายเป็นเรื่องง่ายๆแบบไม่ต้องพกกระเป๋าตังค์ จ่ายได้หลายที่มากขึ้น สะดวกมากกว่าเดิม เพิ่มเติมด้วย feature การผูกบัตรเครดิตบน e-Wallet เพื่อให้ลูกค้ามีความสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยไม่จำกัดเฉพาะร้านค้าในเครือ OR
Mission : ร่วมสนุกไปกับภารกิจต่างๆ เพื่อลุ้นรับรางวัลที่ตอบทุกไลฟ์สไตล์จาก xplORe
Searching : ค้นหาสถานีบริการ PTT Station พร้อมราคาน้ำมัน
HungryHub : การจองร้านอาหารดังในราคาพิเศษ พร้อมรับคะแนน Blue Card ทุกการจองได้ทันที

และภายในงานเปิดตัวนี้เรายังได้เห็นถึงแนวคิดของ OR ตามคำหุ้นหูอย่าง OR = โอกาส  
"เติมเต็มโอกาส เพื่อทุกการเติบโต ร่วมกัน" โดยจะถูกขับเคลื่อนผ่านแนวคิด SDG

1. Small (S) สร้างโอกาสเพื่อคนตัวเล็ก 
2. Diversified (D) โอกาสเพื่อการเติบโตสำหรับคู่ค้าทางธุรกิจ พันธมิตร Start Upและ ผ่านศักยภาพของ OR ที่จะเป็น Platform ในการกระจ่ายโอกาสทางธุรกิจที่หลากหลายและครอบคลุม พร้อมเติบโตไปด้วยกัน
3. Green (G) โอกาสเพื่อสังคมสะอาด เพื่อสนับสนุนให้เกิดสังคมคาร์บอนต่ำ อย่างยั่งยืน

สำหรับ xplORe Application เป็น Platform ที่มีความหลากหลาย ครบถ้วนในการให้บริการ ทั้งด้านการเดินทาง อาหารและเครื่องดื่ม สุขภาพและความงาม การท่องเที่ยว เรียกได้ว่าอยู่กับชีวิตประจำวันของเราตั้งแต่ตื่นนอน จนถึงเข้านอนเลย

logo-pwa

เพิ่ม Spring News

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด