ล่า 5 ดารา - ดีเจ - นางแบบ...พัน "ปุ๊กกี้"

20 มิ.ย. 2562 เวลา 3:20 น.

ปุ๊กกี้ ปริศนา นอนคุกฝากขังผลัดแรก ไม่ขอยื่นประกัน ยอมรับติดยาเสพติดนานกว่า 10 ปี และยังเป็นผู้เจรจาค้ายาให้กับชาวไต้หวันด้วยตัวเอง พบเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่า 10 ล้านบาท ขณะที่ ตำรวจรู้ตัวดาราชาย ก.ที่เข้าออกบ้านปุ๊กกี้ เตรียมเรียกสอบพร้อมพวกอีก 3 คน หากพบมีเอี่ยวจะขยายผลทันที

ความคืบหน้ากรณี ตำรวจปราบปรามยาเสพติด จับกุม ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง หรือ นางสาวพริสซิลลา จิวเมลลี่ อดีตนักร้องชื่อดัง ที่ร่วมกับ นายชลวิทย์ คีตะตระกูล แฟนหนุ่ม และ นายหง เจิ้ง อี้ ชาวไต้หวัน ลักลอบค้ายาเสพติดข้ามชาติ โดยพบของกลางยาเสพติดจำนวนมาก

ก่อนหน้าการฝากขัง ตำรวจได้มีการสอบปากคำ ปุ๊กกี้ โดย ปุ๊กกี้ รับสารภาพว่า เป็นผู้ติดต่อกับเครือข่ายชาวไต้หวันด้วยตัวเอง และ จัดหายาเคให้แก๊งนี้มาแล้ว 2 ครั้งในปีนี้ โดยมีปริมาณยาเคใกล้เคียงกัน และครั้งล่าสุดได้รับส่วนแบ่งกว่า 7 แสนบาท แต่ยังไม่ให้การซัดทอดถึง ดารา นักแสดง หรือบุคคลที่มีชื่อเสียงรายใด เข้ามาเกี่ยวข้อง แต่จากการสืบสวนของตำรวจ พบว่ามีดารา 3 ราย ดาราหญิง 1 ราย ที่มีการโอนเงินเข้าออกให้ปุ๊กกี้โดยมีดาราชาย ชื่อย่อ ก. รายหนึ่งเข้าออกบ้านปุ๊กกี้บ่อยครั้ง แต่ยังไม่แน่ชัดว่าพัวพันกับปุ๊กกี้ในคดีนี้หรือไม่ โดยตำรวจเตรียมนำรูปภาพ ไปให้พยานชี้ว่าตรงกันหรือไม่ ซึ่งหากตรวจสอบพบว่ามีความเกี่ยวข้องจะเรียกมาสอบสวน และ ขยายผลทันที

ไปฟังสัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าของคดีกับ พล.ต.ต.ชาตรี ไพศาลศิลป์ รองผู้บัญชาการปราบปรามยาเสพติด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในรายการเจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา 08.00 น.- 10.00 น. ดำเนินรายการโดย "ดนัย เอกมหาสวัสดิ์" และ "อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์"