เซฟเก็บไว้เลย! คำทำนายจะอยู่ไปจนถึง ปี 2565

16 พ.ค. 2561 เวลา 5:29 น.

เขย่าทั้งโลก!! มฤตยู..พ่นพิษ โดนทุกราศี โหรฟองสนาน ชี้ดวงเมือง ..มีการเปลี่ยนแปลงกระทันหัน เซฟเก็บไว้เลย คำทำนายจะอยู่ไปจนถึง ปี 2565

สำหรับดวงชะตาเมืองกำลังเข้าสู่การเปลี่ยนแปลง โหรฟองสนาน จามรจันทร์ ได้ทำนายดวงชะตาเกี่ยวกับดวงเมืองที่กำลังเขาสู่ช่วงของมฤตยูพ่นพิษส่งผลถึงดวงเมือง และดวงคน เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างกระทันหัน ผ่านเฟสบุ๊ค Fongsanan Chamornchan  โดยระบุข้อความว่า

 

 

 

จักรราศีเมษถึงมีน

มฤตยูจร (0)เดินอยู่ในราศีเมษระหว่าง6มีนาคม2559-8กรกฎาคม2565

วันที่9-10พฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากสุมพลังความไม่พอใจมานานการเมืองของมาเลเซียก็เปลี่ยนแปลงชวนตาค้างพลิกความคาดหมายด้วยผลการเลือกตั้งที่กลุ่มแนวร่วมฝ่ายค้านสามารถเอาชนะเลือกตั้งโค่นพรรคร่วมรัฐบาลที่ครองอำนาจมาตั้งแต่ปี2500ได้สำเร็จ

 

สถานการณ์โลกโดยรวมนี้ผู้เขียนจับตามาพอๆกับของเมืองไทย เพราะลัคนาต่างสถิตราศีเมษด้วยกัน (ดวงชะตาโลก-แม้จะไม่มีใครรู้เวลาเกิดที่แน่นอน แต่เพราะราศีเมษคือจุดเริ่มต้นของทุกอย่างทางโหร ลัคนาของโลกสถิตราศีเมษ) จึงต่างได้รับอิทธิพลของมฤตยูจรเจ้าของภัยอาเพศ-ล้อคถล่ม-เปลี่ยนแปลงกะทันหัน-ปฏิวัติฯลฯที่กำลังเดินอยู่ในราศีเมษเต็มที่สั่นสะเทือนชนิด 84ปี มีครั้งเดียว

 

เริ่มจากเบร็กซิทที่อังกฤษ- การเลือกตั้งประธานาธิบดีอเมริกา- เลือกตั้งประธานาธิบดีฝรั่งเศส(นายเอ็มมานูเอล มาครงอายุน้อยที่สุดของฝรั่งเศส)-การได้นายกรัฐมนตรีกรีซ(นายอเล็กซิส ซีปราสอายุน้อยที่สุดในรอบ150ปีของประเทศ)และล่าสุดนอกจากจะชนะเลือกตั้งพลิกถล่มเละทุกโพลล์-และความคาดหมายแล้วมหาเธย์ โมฮัมหมัดหัวหน้าพลพรรคฝ่ายค้านของมาเลเซียยังอายุ92ปีมากที่สุดในโลกอีกด้วย

 

ส่วนที่เมืองไทยที่สั่นสะเทือนมาแล้วและกำลังเขย่าเป็นระยะด้วยเรื่องสำคัญๆทั้งในระดับแผ่นดิน-สงฆ์-การเมือง-ตำรวจ-โกงฯลฯ จนผู้เขียนเองไม่กล้าคาดหมายใดๆเกี่ยวกับผลการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตของไทยตามที่ถูกถามมา เพราะคาดว่าล้อคคงถล่มน่าดูด้วยอิทธิพลของมฤตยูจรที่จะสถิตอยู่ราศีเมษไปถึง8กรกฎาคม 2565ชนิดที่เมื่อนั้นหากเรายืนอยู่ข้างกำแพงพระนครแล้วเราจะถามตัวเองว่า เมืองเราผ่านมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร และย้ำอีกครั้งมฤตยูจรที่ราศีเมษยังส่งผลต่อผู้คนแตกต่างกันไปตามลัคนาราศี ผู้เขียนจึงขอนำคำทำนายผลของมฤตยูจรที่ราศีเมษต่อทุกลัคนาราศีรอบนี้(มฤตยูจะกลับมาราศีเมษอีกครั้งประมาณ 84ปี ข้างหน้า)ที่จะเกิดภายในกรกฎาคม 2565จากตำราของอาจารย์เทพย์ สาริกบุตรมาเผยแพร่อีกครั้ง คือ

 

 

 

1.ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีเมษ ผลจะถึงชีวิตโดยรวมโดยตรงเป็นวาระที่จะต้องกล้าเปลี่ยนแปลง-พลิกชีวิตใหญ่โต ชนิดครั้งเดียวในชาตินี้ โดย มฤตยูจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อมโดยไม่คาดคิดมาก่อน ก่อให้เกิดความยุ่งยาก กิจการไม่ก้าวหน้า คิดแผลงๆ ระวังอุบัติเหตุ ระวังเจ็บไข้กะทันหันด้วยโรครักษายากเช่นเส้นประสาท ส่วนผลดีคือการศึกษาศาสตร์ลี้ลับ ทันสมัย เครื่องยนต์กลไกฯลฯ สำคัญคือมฤตยูเป็นเจ้าบ้านโชคลาภและความสำเร็จของชีวิตถ้าทำได้ดี เมื่อผ่านการเปลี่ยนแปลงแล้วความรุ่งเรืองทันสมัยจะเกิด(รวมทั้งเมืองรัตนโกสินทร์ด้วย)

 

2.ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีพฤษภ มฤตยูจรเดินอยู่ในภพวินาสน์ ระวังศัตรูลับ การกระทำถูกขัดขวาง ไม่ลงรอยกับผู้มีอำนาจในชีวิตหรือผู้บังคับบัญชา เกิดเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียงจนบางคนเป็นแผลในใจไปตลอดชีวิต (บางคนเตรียมล้มละลายอย่างมั่นใจ-บางคนซิ่ว-รีไทร์ฯลฯ)

 

3.ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมิถุน มฤตยูจรเดินอยู่ในภพลาภะ บางท่านแตกแยกกับมิตรสหาย หรือมิตรสหายก่อเรื่องยุ่งยากให้ บางท่านจะได้ผลดีจากวงสังคม ได้เพื่อนแปลกๆ และเหมาะมากที่จะเริ่มการหารายได้พิเศษนอกเหนือจากงานประจำ ที่เห็นมาบางคนงานหลักไม่ก้าวหน้าแต่งานที่สองทำรายได้ปีละเป็นล้านก็มี

 

4.ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีกรกฎ มฤตยูจรเดินอยู่ในภพการงาน คงไม่แคล้วปฏิวัติ-เปลี่ยนแปลงใหญ่อาชีพการงาน บางคนกระทบกับผู้บังคับบัญชา มีเรื่องทำให้เสื่อมเกียรติขาดความเชื่อถือ ยุ่งยากเรื่องพ่อแม่ หากมฤตยูมาดีจะได้เกียรติสูง-ก้าวหน้าในวงการงานแบบก้าวกระโดดชวนงง

 

5.ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์ มฤตยูจรเดินอยู่ในภพที่ศุภะ จะเดินทางไกล ศึกษาต่อ บางคนได้ทุนหรือมีผู้สนับสนุนจนพลิกชีวิต หรือบางคนบวช เป็นระยะที่จะพลิกวิถีชีวิตครั้งใหญ่

 

6.ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีกันย์มฤตยูจรเดินอยู่ในภพมรณะ จะทำให้เกิดการแตกแยกระหว่างพี่น้องหรือเพื่อสนิท เกิดความยุ่งยากทางมรดกหรือทางการเงิน (เพิ่มเติม-ระวังป่วยด้วยโรคแปลกๆรักษายาก แต่ด้านดีคือศัตรูอาจมีอันเป็นไป ปัญหาอุปสรรคหนี้สินมีโอกาสแก้แล้วสลายไป)

 

7.ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์ มฤตยูเดินอยู่ในภพปัตนิ จะทำให้เกิดกระทบกระเทือนคู่ครอง-หย่าร้าง หรือคนไม่มีคู่พลิกแต่งงาน บางคนได้หรือแตกแยกหุ้นส่วน-ล้มเลิกไม่คาดคิด ระวังเป็นศัตรูกับผู้ใหญ่ มีคดีความแบบไม่คาดคิด

 

8.ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีพิจิก มฤตยูจรเดินอยู่ในภพอริ สุขภาพจะเสื่อมโทรม เดือดร้อนเกี่ยวกับคนใช้ ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือเกิดหนี้สิน บางคนใช้โอกาสนี้พลิกหาทางหมดหนี้ก็มี

 

9.ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีธนู มฤตยูจรเดินอยู่ในภพปุตตะ ระวังยุ่งยากเกี่ยวกับลูก ความรัก เด็กๆที่ดูแลอยู่ ระวังการลงทุนและเสี่ยงโชคที่อาจจะพลิกผันให้เดือดร้อน มีที่มาดูดวงชะตาขาดทุนหุ้นเกือบสิบล้าน บางคนปวดหัวเรื่องความรักคิดไปเอาดีทางอื่นก็มี

 

10.ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมังกร มฤตยูจรอยู่ในภพที่สี่ จะทำให้เปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่ในบ้านเรือน ที่ดิน โยกย้าย พ่อแม่อาจป่วยหรือจากไป มีการพลิก-เปลี่ยนแปลงเรื่องการเรียน รวมทั้งเรื่องรถยนต์

 

11.ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีกุมภ์ มฤตยูเดินอยู่ในภพสหัชชะ จะเกิดความนึกคิดใหม่ๆ เดินทางบ่อยๆ สนใจวิทยาศาสตร์ ปรัชญา โหราศาสตร์ มีหนึ่งคนจะสมัครไปทำงานนาซ่าเป็นต้น

 

12.ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมีน ที่กำลังชะตาตกทั้งตัวเองและงานอยู่ในขณะนี้ มฤตยูเดินอยู่ในภพกะดุมพะ ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง-ปฏิวัติในเรื่องการเงิน การทำมาหาได้ เกิดความยุ่งยากเสียหาย ถ้ากล้าปฏิวัติเปลี่ยนแปลงวิธีการหาเงินและทำได้ดีจะส่งผลด้านบวกปลายมือ

 

 

ส่วนอาการของมฤตยูจรคือจะสะสมพลังของการเปลี่ยนแปลงในเรื่องนั้นๆ เมื่อได้ที่แล้วจะระเบิดกวาดล้างสิ่งเก่า สร้างสิ่งใหม่ในชีวิต แล้วสะสมพลังเพื่อเปลี่ยนแปลงต่ออีก ให้เปรียบเทียบกับการเมืองมาเลเซียที่คนสะสมความไม่พอใจรัฐบาลมานานแล้วระเบิดเป็นผลการเลือกตั้งพลิกประเทศ-เปลี่ยนขั้ว-ศัตรูเป็นมิตร-ลูกศิษย์เป็นศัตรูอาเพศตามตำราจริงๆ

วิธีสังเกตคือแวบแรกที่เกิดขึ้นในห้วงคำนึงเกี่ยวกับเรื่องนั้นๆมักจะใช่เลย-บางคนเมื่อฝืนก็ให้สังเกตุว่าจะเริ่มอึดอัดในเรื่องนั้นๆเหมือนถูกไล่ล่า

การรับมือคือกล้าเปลี่ยนแปลง กล้าทำในสิ่งใหม่ก้าวหน้า ทัน-ล้ำสมัย ถ้าทำได้ดีพวกท่านมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างล้ำเลิศ หากไม่ดีอาจล้มลุกคลุกคลาน แต่คงจะดีกว่ากลุ่มคนที่ไม่ทำแล้วถูกทิ้งไว้ข้างหลัง

สรุปคือรับมือด้วยวิธีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ยิ่งปฏิวัติในเรื่องนั้นๆได้ยิ่งถูกโฉลก

สุดท้ายอย่าลืมว่ายังมีดาวอื่นๆอีกหลายดวงที่บ่งบอกผลทั้งดี-ร้ายต่อทุกดวงชะตา

 

ฟองสนาน จามรจันทร์

11 พฤษภาคม 2561

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟสบุ๊ค  Fongsanan Chamornchan