ช็อกสะเทือนวงการ!!! "นักร้องหนุ่มชื่อดัง" ตกอับไร้งานไม่มีกิน ขนาดเล่นคอนเสิร์ต คนฟังยัง "ลุกหนีหมดร้าน" ท้อแท้จนคิดฆ่าตัวตาย

19 พ.ค. 2561 เวลา 9:13 น.

สุดช็อก นักร้องหนุ่มชื่อดัง ปราโมทย์ วิเลปะนะ เจ้าของบทเพลง "คืนที่ดาวเต็มฟ้า" ตกอับถึงขั้นไม่มีเงินกินร้องเพลงก็ไม่มีคนฟัง ท้อแท้จนอยากฆ่าตัวตาย

หลายคนคงรู้จักกันดี ในนามศิลปินชื่อดัง อย่าง "ปราโมทย์ วิเลปะนะ" เจ้าของบทเพลงสุดฮอต “คืนที่ดาวเต็มฟ้า” เปิดใจกลางรายกายชื่อดัง ถึงเหตุการณ์ที่ออกมาโพสต์ข้อความผ่านโลกออนไลน์ในข้อความทำนองที่ว่า "ชีวิต ไร้ค่าอยากหยุดหายใจ" ทำเอาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจท่วมท้น

สุดช็อก นักร้องหนุ่มชื่อดัง ปราโมทย์ วิเลปะนะ เจ้าของบทเพลง

ปราโมทย์ วิเลปะนะ ได้หายก็ไปจากวงการไปทำธุรกิจกับเพื่อนแต่สุดท้ายก็พังไม่เป็นท่า เป็นหนี้เยอะ จนต้องหันมารับงานร้องเพลงหาเงินใช้ จนได้ไปมีคนเห็นว่าเขานั้นได้โพสต์ในเฟซบุ๊คทำนองตัดท้อชีวิตว่า "ไม่เคยเบื่อขนาดนี้มาก่อน อยากทำงานอย่างอื่นแล้ว คงไม่เหมาะจะเป็นศิลปิน" และก็ "เก็บงานที่รับไว้ แล้วหายไปจากวงการดนตรี น่าจะดีที่สุดถ้าไม่มีภาระก็อยากจะหยุดหายใจ"

สุดช็อก นักร้องหนุ่มชื่อดัง ปราโมทย์ วิเลปะนะ เจ้าของบทเพลง

การโพสต์ของเรื่องราวทั้งหมด เป็นเพราะน้อยใจตัวเองแบบสุดๆ หลังไปเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศเพื่อนบ้านแล้วไม่มีคนดู มีแค่ไม่ถึง10โต๊ะ จนสุดท้ายไม่มีคนดูเลย ลุกกันไปหมด แล้วก็โดนเจ้าของร้านด่า ซึ่งเจ้าของร้านนั้นต้องการให่เล่นเพลงสนุกๆ แต่ซึ่งตัวเองนั้นไม่ใช่แนวนั้น จึงให้มือกีต้าร์ร้องแทน ทำให้วันนั้นได้กลับมาคิดว่าหรือเราไม่ควรเป็นศิลปิน เพราะเราทำตามที่เขาบังคับไม่ได้ ทำให้ครั้งนั้นรู้สึกแย่มาก มันทำให้ตัวเขานั้นดูไร้ค่า

สุดช็อก นักร้องหนุ่มชื่อดัง ปราโมทย์ วิเลปะนะ เจ้าของบทเพลง

ชีวิตเหมือนดิ่งลงเหวทั้งหนีสินที่เคยลงทุนกับเพื่อนก็พัง จะหาอาชีพอื่นทำก็เจ๋งไม่เป็นท่า เคยถึงขั้นไม่มีจะกิน จนต้องขายรถทิ้ง แล้วนั่งวินนั่งรถเมย์ไปร้องเพลง แต่เรื่องนี้ไม่เคยมีใครรู้ แต่ตอนนี้ก็กำลังกู้วิกฤตนั้นกลับมาได้ เริ่มฟื้นฟูตัวเอง เพราะมีแฟนคลับเป็นกำลังใจ และที่สำคัญที่ทำให้เขานั้นคิดได้และกลับมาเข้มแข็งอีกครั้งคือ

สุดช็อก นักร้องหนุ่มชื่อดัง ปราโมทย์ วิเลปะนะ เจ้าของบทเพลง

มีคนหนึ่งได้ส่งข้อความมาเป็นจดหมายในเฟสบุ๊ค พอเปิดอ่านเขาได้เตือนสติแล้ว "ให้ผมนั้นกลับไปมองรูปปกหน้าเฟซบุ๊ค (รูปพระเจ้าอยู่หัวร.9) ว่าทำมั้ยไม่เอาตามอย่างพระองค์ท่าน ที่ท่านนั้นไม่เคยท้อ ท่านสู้กลับทุกอย่างเพื่อประชาชนเป็นล้านๆ " ซึ่งทำให้ผมนั้นคิดได้แล้วกลับมาสู้อีกครั้ง และก็กำลังทำเพลงใหม่แต่ก็ยังไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็น และก็ขอโทษแฟนคลับที่เคยคิดจะฆ่าตัวตายและท้อในชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด