โซเซียลร้อน ! ฉะ แก๊งกะเทยรุมยำ "นักท่องเที่ยวต่างชาติ" ทำประเทศเสียชื่อ

05 มิ.ย. 2561 เวลา 6:11 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

บนเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า " เพจคลิปเฟสบุ๊ค " ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์สุดระทึก จากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ชื่อว่า " โจโจ้ มาแว๊ว " โดยเป็นการปะทะเดือด ของ " กลุ่มสาวประเภทสอง " กับ " กลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ " กลางถนนเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

 

โดยในคลิปเผยให้เห็นกลุ่มสาวประเภทสอง กำลังด่าทอใส่กลุ่มนักท่องเที่ยว โดยกล่าวว่า " มึงตีกูเหรอ " เสียงดังลั่นทั้งถนน ก่อนที่ทางด้านฝ่ายสาวประเภทสองจะลงมือทำร้ายนักท่องเที่ยว ทั้งตบตี กระชากหัว ทำให้กลุ่มนักท่องเที่ยวเกิดอาการกลัว แม้ทางด้านชาวต่างชาติจะส่งสัญญาณขอร้องบอกว่าไม่อยากมีเรื่อง แต่กลุ่มสาวประเภทสองก็ยังกระหน่ำอย่างไม่ยั้งมือ ทำเอาเหล่าบรรดาผู้คนที่อาศัยในละแวก ตลอดจนนักท่องเที่ยวที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างพากันตกใจเป็นอย่างมาก

 

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด