แชตไลน์โผล่!! อ้าง "น้องเก๋" จับได้ "เจ้าแหลม" มีสาวอื่น เจ็บแต่ยอมถอย

26 ก.ค. 2561 เวลา 1:21 น.

โซเชียลแฉแชตลับไลน์ “เก๋” คุย “เจ้าแหลม” จับได้ว่าแอบคุยและมีสัมพันธ์สาวอื่น แต่ยอมถอยให้ฝ่ายชายมีความสุข เปิดอกยอมรับรู้สึกเจ็บ เสียใจ หลังอดีตคนรัก เจ้าแหลมหมั้นเงียบสาวใต้ อวยพรให้มีความสุขกับรักใหม่

ความเคลื่อนไหวของ “น้องเก๋” พัชรีวรรณ กัณหา อดีตแฟนสาวเจ้าแหลมที่คบหากันมา 14 ปี ภายหลังที่ทราบข่าวการหมั้่นของอดีตแฟน ล่าสุดวานนี้ น้องเก๋ ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการข่าวช่อง 3 ว่า ไม่เคยรู้เรื่องการหมั้นมาก่อนและรู้สึกเจ็บใจ และเสียใจเมื่อทราบข่าว แต่ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ และอวยพรให้ทั้งสองคนมีความสุขกับรักครั้งใหม่

อย่างไรก็ตาม วานนี้โซเชียลได้มีการโพสต์แชตลับ ที่อ้างว่าเป็นการคุยกันระหว่าง เจ้าแหลม กับ น้องเก๋ อดีตแฟนสาว ทำนองว่า เก๋ รู้เรื่องเพราะคนที่ทำงานร้านเดียวกับสาวคนนี้มาบอก จึงได้รู้ว่า แหลม คุยกับผู้หญิงคนนี้อยู่ อ้างว่าแอบแลกไลน์คุยกันเมื่อต้นเดือน พ.ค. เพราะไปเที่ยวแล้วเจอกัน

โดยแชตที่อ้างว่าเป็นการคุยกันระหว่าง เก๋ และ แหลม นั้นเพราะ เก๋เรียกแหลมว่า “ตั้ม” ซึ่งเป็นชื่อเล่นจริงๆ ของเจ้าแหลม เริ่มจากการโพสต์ภาพของฝ่ายหญิง แล้วบอกว่าขอให้รักกันนานๆ ดูแลตัวเองดีๆ รู้เรื่องทุกอย่างแล้ว พร้อมให้อภัย ขอให้อย่าโกหกกันอีก พร้อมขอโทษสำหรับทุกๆ อย่างที่เคยผิดพลาด ทางฟากแหลมก็ตอบปฏิเสธกลับมาว่า ไม่มีอะไรกับผู้หญิงคนนี้จริงๆ จะไม่ดูแลกันอีกต่อไปแล้วใช่ไหม และเก๋ไม่ผิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด