แห่แชร์! นทท.ต่างชาติจัดฉากรักทะเลเดือดกลางหาดจอมเทียน [คลิป]

เฟซบุ๊กเพจ บิ๊กเกรียน โพสต์คลิปวิดีโอที่มีลูกเพจส่งมา เป็นภาพของนักท่องเที่ยวต่างชาติ คล้ายกำลังมีสัมพันธ์สวาทกลางทะเลหาดจอมเทียน โดยในคลิปผู้ถ่ายได้บอกด้วยว่า ทั้งคู่อยู่แบบนี้มาเป็น 10 นาทีแล้ว ไม่รู้ว่าทำอะไรกัน หรือว่าอาจจะเล่นขี่ม้าส่งเมืองกันอยู่

ทั้งนี้เพจ บิ๊กเกรียน ระบุว่า #​คู่รักทะเลหวาน #​ขี่ม้าส่งเมือง #​คลิปส่งท้ายปีเก่า เจ้าของคลิปนี้ส่งมา​ ถามว่า​ ต่างชาติคู่นี้​ ทะเลาะกัน​ หรือ เล่นขี่ม้าส่ง​ เมืองกัน​ ในทะเลหาดจอมเทียน​ หรืออย่างไร​ ตั้งแต่ไก่โห่ ด้วยความเป็นคนไทย​ เอกลักษณ์​ของสยามเมืองยิ้ม​ เมืองแห่งความสุข​ โอบอ้อม​อารี​ เป็นห่วงชาวต่างชาติ คู่หนึ่ง​ (ชาย/หญิง) เหมือนจะถูกฝ่ายชาย​ ทำร้ายกันในทะเล จอดรถ​ บันทึกภาพไว้​ เผื่อมีเหตุฉุกเฉินจะได้​ เข้าช่วยเหลือ​ ได้ทันท่วงทันที ส่งท้ายปีเก่าด้วยภาพแห่งความสุข​ ของคู่รักนักท่องเที่ยวต่างชาติ​ ที่หาดจอมเทียน​ พัทยา​ ชลบุรี

เพจบิ๊กเกรียน​ ได้พิจารณาดูภาพแล้ว​ มองตามแบบฉบับเพจอินดี้​ สื่อนอกคอก​ ทั้งคู่​เป็นคู่รักหวานชื่น​ มาท่องเที่ยว ดูทะเล​ เมืองไทย​ ที่สวยงามที่สุด​ แต่คลื่นทะเล​ ซัดแรง​ ความห่วงใย​ จึงต้องโอบกอดประคอง​ ทำเหมือนไม่เคยหรือไร​ อาจไม่ได้เห็นตามภาพ​ แต่ให้เราจินตนาการในมุม​ บวก​ คิดให้สุขใจ​ แต่อย่าทำร้ายประเทศไทย​ เป็นใช้ได้