ข่าว

สาวหัวร้อนสั่งผัดซีอิ๊วได้น้อยเรียกแฟนจัดการ คว้าเก้าอี้ทุ่มใส่แม่ค้า

กลายเป็นเหตุการณ์มาแรงในโลกออนไลน์ ที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก เกี่ยวกับกรณีที่หนุ่มรายหนึ่ง ทำร้ายแม่ค้าในร้านอาหารตามสั่ง  โดยเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊ก อดิศักดิ์ ศรประสิทธิ์ ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า “ญาติใครเพื่อนใคร ติดต่อผมมาทีนะ ผมชอบนักเลงเเบบนี้จัง ใครรู้จักฝากตามหน่อยครับผม ซอยประชาอุทิศ 79 ป้าเค้าค้าขายเพื่อเลี้ยงลูกๆ เเต่มาทำกับเค้าเเบบนี้ เเล้วเจอกันครับ ฝากไปให้ถึงนักเลงคนนี้ทีนะเพื่อนๆ คลิปไม่ได้ถ่ายเองครับ”

ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.gr ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า ถ้าในเมื่อมึงทำขนาดนั้น  กูว่าสมควรที่จะต้องโดน”กระทืบ” เป็นที่สุด กูรั้นปล. ดูแค่จากคลิป ขอให้เจ้าของโพสต์ เจอดั่งหวัง

ทั้งนี้ในคลิปจะเห็นว่า ฝ่ายผู้ชายโมโห และขึ้นเสียงด่าหยาบคายกับแม่ค้าก่อน มีการจะเข้ามาทำร้าย และยกเก้าอี้ทุ่มใส่ ขณะที่แม่ค้าได้ถือมีดไว้ป้องกันตัว แต่ฝ่ายชายก็ยังด่าหยาบคายไม่หยุด เมื่อแม่ค้าบอกว่า ทำแบบนี้มันนากตัวเมียชัดๆ ฝ่ายชายก็ยังไม่หยุด ท่ามกลางลูกค้าในร้านที่นั่งหลบกันอย่างหวาดกลัว

อย่างไรก็ตามหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าพฤติกรรมดังกล่าวถือว่าเลวมาก แม่ค้าก็เป็นผู้หญิง และน่าจะสู้กำลังไม่ไหว

และยังมีการแชร์ข้อความสาเหตุที่หนุ่มคนดังกล่าวหัวร้อนด้วยว่า “สั่งผัดซีอิ๊ว แล้วบอกเส้นมันน้อย ป้าเค้าก็ผัดเพิ่มให้ ตอนแรกจ่ายเงิน โยนเงินให้ แล้วเรียกผู้ชายมา ตามที่เห็นในคลิป”

สำหรับพิกัดร้ายเกิดเหตุคือ “ร้านป้าแหม่ม” ร้านตามสั่งที่ตั้งอยู่บริเวณซอยประชาอุทิศ79 ตัดกับซอย 75 คนขายเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ต้องเลี้ยงดูลูกอีก 2 คน ซึ่งป้าเขาเป็นคนที่อัธยาศัยดีมาก