สาวสวด! ส่งพัสดุน้ำหอมแบรนด์เนม เจอเปิดกล่องฉก ใส่ "ถุงยาง" ให้แทน

29 ส.ค. 2562 เวลา 10:11 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สาวสวดมือดีแอบฉกน้ำหอมแบรนด์เนมหลังใช้บริการส่งพัสดุทางไปรษณีย์ เปิดกล่องมาแทบช็อกเจอถุงยางใส่มาให้แทน สวดยับประณามคนทำ ถามหาความรับผิดชอบ บอกเคยเจอแบบนี้หลายครั้งไม่เคยจับคนกระทำผิดได้

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข้อความร้องเรียนจากเฟซบุ๊กชื่อ Baiifern Srs เผยเหตุการณ์ส่งน้ำหอมแบรนด์หรูทางไปรษณีย์แต่กลับได้ถุงยางอนามัยมาแทน ระบุว่า "เรื่องนี้จะไม่โทษบริษัทค่ะ แต่ขอประณามพนักงานคนไหนก็ตามที่ขโมยของไป คุณคือจุดด่างพร้อยของบริษัท เป็นปลาเน่าในองค์กร

ของไม่ใช่ของๆคุณ คุณไม่มีสิทธิมาทำแบบนี้ คนอื่นเค้าทำงานหาเงินสุจริตมาซื้อของ ในขณะที่คุณแค่ขโมยมันไป

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เรื่องมีอยู่ว่า ฝากเพื่อน (Preeyaporn Arbow Philaguntar ฝากซื้อไม่เคยมีปัญหาซักครั้งในการส่ง ของแพงกว่านี้ก็ไม่มีปัญหาอะไรเพื่อนเป็นแอร์นำมาส่งให้หลังจากบินเสร็จแล้ว) ซื้อของจากปารีส แล้วส่งให้พอได้รับของแล้วส่งรูปกลับไปให้เพื่อนดู ส่งน้ำหอม chanel chance ขวด 100 ml. มาให้แต่พอเปิดออกมาเป็นถุงยางอนามัย ตามปกติกล่องมันจะต้องปิดผนึกเทปใสสามด้าน ปรากฎว่าด้านนึงมีรอยเทปสองชั้น ซึ่งหมายความว่าโดนกรีดเอาของออกไป แล้วปิดเทปคืนมาอีกชั้น ซึ่งไม่เหมือนกับตอนส่ง เอานน.กลับไปชั่งที่ไปรษณีย์ น้ำหนักหายไป 112 กรัม (ไม่เห็นนน.ตอนชั่ง แต่เห็นจนท.บอก)

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ตอนนี้ได้ไปแจ้งความแล้ว เอาใบแจ้งความไปให้ไปรษณีย์ดู ขอดูกล้องที่ต้นทาง เห็นแค่ว่าตอนส่งส่งชาแนลไปจริง รับกล่องเข้าระบบ ในใบเสร็จระบุเป็นเวลา 12.16 แต่นำเข้าระบบตามเวลาที่ ปณ. แจ้งมาเป็นเวลา 15.17 น. แค่นั้นยังไม่มีอะไรคืบหน้าไปมากกว่านี้ หาไม่ได้ว่าหายตรงขั้นตอนไหน ทำได้แค่รับเรื่องไป รับไปกี่เรื่องแล้วคะ มีเรื่องไหนตามตัวคนผิดได้จริงบ้างหรือไม่ ขอคำตอบด้วยค่ะ ว่าพนักงานคนไหนทำ และของหายที่จุดไหน ต้องการเห็นการลงโทษคนกระทำผิด และมาตรการการป้องกันที่ดีกว่านี้ เคสนี้ไม่ใช่เคสแรก และคงไม่ใช่เคสสุดท้าย บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ฝากตามเรื่องด้วยนะคะ ฝากแชร์ต่อเตือนทุกคนด้วยน๊าาาาาา"