สีสันฮาโลวีน "หลวงปู่เค็ม" รูปปั้นเสมือนโผล่งานผี ห้างดังบางแค

28 ต.ค. 2562 เวลา 8:26 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

งานเทศกาลผีคละคลุ้งบรรยากาศวันฮาโลวีน ห้างดังบางแคผุดไอเดียรูปปั้นเสมือนจริง "หลวงปู่เค็ม" โผล่กลางลานห้างพร้อมเก็บลายละเอียดไฟไหม้จีวร และทางเดินยาว 8 เมตร งานนี้เด็กๆ และประชาชนแห่ถ่ายรูปคู่เพื่อเสริมศิริมงคลในชีวิต

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ภาพชุดจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ Seacon Bangkae พรีเซ็นต์บรรยากาศวันฮาโลวันด้วยงาน "ปาร์ตี้ผี ติดไซเรน" วันที่ 25 ต.ค. – 3 พ.ย. 62 ชั้น 1 ห้างซีคอน บางแค ซึ่งนอกจากผีหลากหลายชนิดยังมีเกจิชื่อดังอย่าง "หลวงปู่เค็ม" โผล่เรียกเสียงฮือฮา และเป็นกระในโซเชียลอยู่ในขณะนี้

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

Cr. Kusuma Saenpun, Kanyarat Palawan, พิง ทรนง, Arnon Saechan, ด.ช.วู๊ดดี้ เกิดมาซุย, Teerayoot Aosozaka Roopwichet, Ronnarong Arayasub, สายฝน น้ำฝน, Prangthip Limpakorn

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด