ข่าว

สาว เล่านาทีระทึก ถูกหนุ่มโรคจิตเอาอวัยวะเพศถูขา บนรถไฟฟ้า ด่าลั่นยังไม่หยุด

สาวเตือนภัย เล่านาทีระทึกถูกหนุ่มโรคจิตเอาอวัยวะเพศถูขา บนรถไฟฟ้า พยายามเดินออกห่าง แต่ชายโรคจิตก็เขยิบตาม ก่อนจะควักอวัยวะเพศออกมานอกกางเกง ทำได้เพียงด่าลั่นยังไม่หยุด ช้ำ รปภ. นั่งเฉยไม่ช่วย

เป็นโพสต์เตือนภัยที่มีการพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ จากกรณีมีหญิงผู้ใช้ทวิตเตอร์ ✨NTWOU♡👼 โพสต์ภาพเหตุการณ์ ขณะที่ขึ้นรถไฟฟ้าและพบชายโรคจิต ใช้อวัยวะเพศถูที่ด้านหลังของเธอ หญิงสาวรายนี้พยายามเดินออกห่าง แต่ชายโรคจิตก็เขยิบตาม ก่อนจะควักอวัยวะเพศออกมานอกกางเกง ด้วยความตกใจเธอจึงหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเก็บภาพชายโรคจิต ขณะที่เธอตะโกนด่าทำให้ผู้โดยสารรถไฟฟ้าหันมามอง หลังลงที่สถานีชิดลม เธอจึงเดินไปบอกรปภ.แต่รปภ.บอกให้ไปแจ้งประชาสัมพันธ์ ด้านล่างสถานี

โดยน.ส.เอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย เล่าว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เมื่อวันที่ 3 ม.ค. ที่ผ่านมา เวลา 11.40 น. ตนขึ้นใช้บริการรถไฟฟ้าจากสถานีอโศกไปลงที่สถานีชิดลม เพื่อไปทำงาน พบชายโรคจิตดังกล่าวอายุราว 30 ปี พยายามโน้มตัวและเบียดเข้ามาหา ตอนแรกก็คิดว่าเป็นเพราะคนแน่น จากนั้นก็รู้สึกว่ามีอะไรมาถูที่ขา ซึ่งตอนนั้นนึกว่าเป็นกระเป๋า แต่ปรากฏว่าเป็นอวัยวะเพศชาย ตอนนั้นตกใจมาก และตะโกนด่าไป

 

จากนั้นชายโรคจิตเก็บอวัยวะเพศเข้าไป และทำหน้านิ่งเฉย เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ภายหลังชายโรคจิตลงที่สถานีชิดลม ซึ่งเธอก็ลงตามไปด้วย ขณะที่ตนรู้สึกไม่ปลอดภัย เพราะรถไฟฟ้าเป็นที่สาธารณะและก็เป็นช่วง 12.00 น. และหากเหตุการณ์เกิดตอนกลางคืนจะเกิดอะไรขึ้น หลังโพสต์เรื่องนี้ผ่านทางทวิตเตอร์ ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากบอกว่า เคยถูกชายคนดังกล่าวทำพฤติกรรมเช่นนี้ด้วย จึงรู้ว่าชายโรคจิตรายนี้ ทำมาแล้วหลายครั้ง

ต่อมาทาง BTS SkyTrain @BTS_SkyTrain ตอบผู้ใช้ทวิตเตอร์ว่า มีเจ้าหน้าที่ติดต่อไปเรียบร้อยนะครับ หากไม่ได้รับความสะดวก แจ้งแอดมินได้นะครับ ผู้โดยสารท่านไหนพบเหตุการณ์แบบนี้อีก รบกวนถ่ายคลิปแบบนี้ดีมากครับ เพื่อเป็นหลักฐานยืนยัน จดจำเวลา สถานีที่เกิดเหตุ แจ้งนายสถานีให้ช่วยได้ทันที หรือแจ้งแอดมิน @btsskytrain

โดยหญิงสาวผู้เสียหายยังได้โพสต์เป็นคลิป ช่วงขณะที่เกิดเหตุไว้ด้วย เพื่อเป็นการเตือนภัยให้หญิงสาวได้ระมัดระวังตัว

 

ที่มา : ข่าวอมรินทร์