ช็อก! สร้างบ้านทิ้งไว้ โจรเข้าอยู่ร่วมเดือน แถมตร.ขอค่าน้ำมันตามเรื่อง

11 ก.พ. 2563 เวลา 9:16 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สาวซวยซ้ำซวยซ้อนสร้างบ้านเดี่ยวใหม่เอี่ยมไว้ที่ จ.อุดรธานี จู่ๆมีครอบครัวปริศนาเข้ามาอยู่อาศัย กินนอน ทำกับข้าว ก่อนออกขนเฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ไฟฟ้าออกไปด้วย แจ้งตำรวจเรื่องไม่คืบแถมโดนขอค่าน้ำมันรถตามคดีให้อีกต่างหาก

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ภาพและข้อความจากเฟซบุ๊กชื่อ Rutchanok Eif ร่ายยาวเหตุการณ์สุดแปลก "ครอบครัวโจร" เข้ามาอยู่อาศัยในบ้านร่วมเดือน ฉกข้าวของเกลี้ยง แถมแจ้งตำรวจเรื่องก็ไม่คืบหน้า ระบุว่า "ครอบครัวเราใช้เงินเก็บที่มีอยู่ มาสร้างบ้านในฝันของพ่อกับแม่ สร้างแบบไม่เป็นหนี้ ใช้เงินสะสมที่มี หมดไป 1,300,000 บาท เมื่อวันที่ 2 กุมภา 63 มีข้อความแจ้งค่าไฟมา 257.56 บาท เราเอ๊ะใจ ทำไมบ้านไม่มีคนอยู่ ค่าไฟถึงแพง

วันนี้ 7 กุมภา 63 น้าเรากลับไปบ้านเขา เลยฝากให้ไปดูบ้านเราให้ ? แจ็คพอตแตก ? โจรมันเข้าไป กิน ขี้ นอน บ้านเราเหมือนเป็นบ้านของมัน เครื่องครัวมันเอามาใช้เละทั่วบ้าน ขี้ในห้องน้ำไม่กดชักโครก เยี่ยวกลางบ้าน ที่นอนหมอนมุ้ง มันเอามาปูนอนเหมือนเป็นบ้านมัน"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

#และที่สำคัญ ข้าวสานเปลือกที่เก็บไว้ หายหมด #น่าจะเอาไปขาย ที่นอนผ้าห่มยี้ห้อซาตินแพงๆ #ก็ขโมยไป ฝ้าพังยับ เหมือนมันปีนขึ้นไปขโมยสายไฟ หลังบ้านมันงัดพังหมด #แถมเปิดไฟทิ้งไว้ทั้งวันทั้งคืน บ้านหลักล้าน พังไม่มีชิ้นดี #นี้ไม่ใช้ครั้งแรกน่ะค่ะ เดี่ยวจะเล่าครั้งแรกให้ฟังในคอมเม้นน่ะค่ะ

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

#ฝากกดไลค์กดแชร์หน่อยค่ะ ตำรวจทำอะไรอยู่เอ่ยย?? ❌โจรขึ้นบ้านครั้งแรก❌ ตำรวจขอเงินค่าน้ำมันไป 2 พันเรื่องหายเงียบ ไม่เดินเรื่องให้ต่อ แล้วนี้ครั้งที่ 2 จะเป็นยังไงน้อ ช่วยหนูด้วย บ้านวังฮาง จ.อุดรธานี โจรชุม ตำรวจไม่เดินเรื่องให้ โทรมาขอแต่เงินค่าน้ำมัน หมดเงิน หมดทองไปเท่าไหร่ก็ไม่เป็นผล #ครอบครัวเราประชาชนคนธรรมดา จะพึ่งพาใครได้บ้างค่ะ"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th