เพจดังยังช็อก หลังพบเข็มฉีดยา-หลอดเลือดจำนวนมาก ใกล้โฮมสเตย์แห่งหนึ่ง

17 ก.พ. 2563 เวลา 8:48 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

กลายเป็นเรื่องน่าสนใจขึ้นมาอีกรอบ เมื่อแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง "หมอแล็บแพนด้า" ได้โพสต์ภาพเข็มฉีดยาและหลอดเลือดจำนวนมาก ถูกทิ้งในน้ำใกล้กับโฮมสเตย์แห่งหนึ่งของตำบอลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดระยอง โดยระบุว่า

"เอ... ที่สัตหีบทำไมเอาเข็มฉีดยามาทิ้งลงน้ำเต็มเลยครับเนี่ย ขยะติดเชื้อทั้งนั้นเลยนะ"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

และหลังจากนั้น 3 ชั่วโมงโดยประมาณ ได้อัปเดตความคืบหน้าว่า "แม่เจ้า!!! ตะกี้ผมประสานกับพี่ในพื้นที่ให้แกไปช่วยดูที่สัตหีบ ปรากฎว่าไม่ใช่แค่เข็มฉีดยาเอามาทิ้งลงน้ำครับ มีทั้งหลอดเลือดที่มีเลือดอยู่ข้างในด้วย และมีเข็มหลากหลายชนิด คล้ายๆมาจากโรงพยาบาลหรือคลินิก ทำไมมักง่ายแบบนี้นะ เดี๋ยวแกะรอยแป๊ปว่าใครทิ้ง!!!"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากที่ได้มีการแชร์ภาพออกไปบนโซเชียล ได้มีเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบแล้ว และได้สันนิษฐานว่าเป็นเข็มที่มาจากคลินิกเสริมความงาม คาดว่าอาจจะเป็นการทิ้งที่มาจากพื้นที่อื่น และได้แจ้งความดำเนินคดีเพื่อให้ตำรวจสืบหาผู้ที่นำมาทิ้งโดยด่วน

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด