หนุ่มน้ำตาตก หลังทุ่มแรงกายแรงใจให้คนรัก สุดท้ายโดนเธอตอบแทนอย่างเจ็บปวด

21 ก.พ. 2563 เวลา 3:05 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เป็นเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อมีหนุ่มรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพที่เจ้าตัวเจอถุงยางที่ถูกใช้แล้วในถังขยะห้องของแฟนสาว โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Win Saint Tanatad ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า...

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เกิดมายังไม่เคยเจออะไรแบบนี้เลย กูทุ่มเททุกอย่าง รักหมดหัวใจ พาไปเที่ยวกับครอบครัว ไปเจอพ่อ เจอแม่ เจอย่า เลี้ยงทุกอย่างที่กูจะเลี้ยงได้ ไปหาทุกครั้งที่ว่าง อยากได้อะไรก็จะซื้อให้ ตลอดเวลาที่คบกันมา กับความหวังดีความห่วงใยที่ผมให้ไป บอกจะไม่ลงรูปในไอจีเพราะรอให้คบเวลาเท่านี้ก่อนตามกำหนด แม่งอึดอัดโครตๆเลยวะ จนมาเจออะไรแบบนี้ ไปคุยกันตอนไหนวะ วันนี้ไปหาจะพาไปเลี้ยงข้าว เห็นเก็บแปรงสีฟันของกูไว้2ครั้งแล้ว ก็สงสัยทำไมเก็บไว้แล้วเหลือของตัวเขาเองอันเดียว เลยเอะใจค้นดูในถังขยะ กลับเจอถุงยางที่แม่งพึ่งใช่ น้ำอสุจิยังมีอยู่ข้างใน กูแม่งใจหล่นสัสๆ เจ็บจนแลกๆจะร้องไม่ออก มันจุกมาก แลกๆก็บอกว่าเป็นของกู จนสุดท้ายยอมสารภาพ ว่าไปเอากับคนอื่น เอาคนอื่นมาเอาที่ห้อง แล้วที่สำคัญแม่งซ่อนรูปคนนั้นไว้หัวเตียงด้วย ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ ด้วยวะ นี้ออวะไอคนที่บอกรัก อยู่ในยุคที่ความซื่อสัตย์ที่ควรจะเป็นเรื่องพื้นฐานของมนุษย์ แม่งไม่เหลือแล้วหรอวะ. บอกว่าทะเลาะกันเลยไปมีอะไรกับคนอื่นมันใช่เรื่องออวะ ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง

ทั้งนี้หลังจากโพสต์ได้ถุกเผยแพร่ออกไปเหล่าชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มรายนี้

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

CR : Win Saint Tanatad

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด