เซลล์สาว เชฟโรเลต ตัดพ้อที่ผ่านมาเพิ่งรู้เหมือนกันว่าจะ "ลดครึ่งราคา"

25 ก.พ. 2563 เวลา 8:37 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

แคมเปญลดล้างสต็อก เชฟโรเลต ลดราคา 50% ส่งผลให้เกิดกระทบในวงกว้างโดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ เชฟโรเลต แคปติวา ราคาเต็ม ล่าสุดมีคำชี้แจงจากเซลล์สาวที่ระบุตนก็เพิ่งรู้ว่าบริษัทจะเลิกกิจการพร้อมกันกับลูกค้า รวมถึงนโยบายสำคัญอย่างการลดครึ่งราคาด้วย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากใจเซลล์... เช้าของวันที่17 ก.พ. 2563

เวลาประมาณ09.00น ข่าวใหญ่เชฟโรเลตได้ประกาศยกเลิกการผลิตและการขายในประเทศไทย เป็นข่าวที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะมีประกาศแบบนี้ออกมาเชื่อว่าหลายๆคนคงคิดไม่ต่างจากต้นอ้อ ว่าเป็นข่าวหลอกแน่นอน หลังจากข่าวได้ประกาศออกมา โทรศัพท์สายเข้าอย่างต่อเนื่อง ขอยกเลิกการจอง ยกเลิกการรับรถ ทำให้ต้นอ้อเคลียดมาก ลูกค้ายกเลิกทุกเคส ทั้งรถที่แต่งแล้วรอรับและกำลังทำสัญญาอยู่ ยอมรับว่าน้ำตาไหลออกมาแบบไม่รู้ตัว ว่าต่อไปจะทำยังไงต่อดี ...ทั้งวันยังไม่มีคำตอบใดๆจากทางด้านผู้บริหาร

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เช้าวันที่18 ก.พ. 2563 ไม่อยากมาทำงานคิดอะไรไม่ออกเลยมันมืดไปหมด เวลาประมาณ17.00 น. เชฟโรเลตประกาศลดราคารถยนต์50% หลักจากที่มีประกาศออกมาต้นอ้อรับจองลูกค้าตั้งได้17.00น.-03.00น สายโทรศัพท์ไม่ว่าง ข้อความทางเพจ ข้อความทางไลน์ เข้าตลอดเวลา

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เช้าของวันที่ 19 ก.พ.2563 ที่โชว์รูมตั้งแต่เวลา07.00น. เกิดภาพเหตุการณ์ที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน รถจอดเต็มหน้าโชว์รูมล้นออกไปนอกถนนด้านนอก ลูกค้ายืนต่อคิวจองรถยนต์ ลูกค้าร้องขอให้เซลล์รับจอง ทั้งสายทางโทรศัพท์ ทั้งเพจ ทั้งไลน์ ทุกช่องทางติดต่อเพื่อขอจองรถ

หลังจากที่ทำการจองเรียบร้อยแล้วคำตอบที่คุณลูกค้าอยากทราบและรอฟังจากเซลล์คือได้รถเมื่อไหร่? รู้ไหมว่าจะได้หรือเปล่า? จะได้ครบทุกคนหรือเปล่า? รถมีจำนวนเท่าไหร่? และอีกหลายๆคำถาม ซึ่งทุกคำถามที่ลูกค้าถามมาก็เป็นคำตอบที่ต้นอ้อรอฟังจากทางผู้บริหารเช่นเดียวกัน ทุกสายที่โทรเข้ามา ข้อความทางไลน์ ข้อความทางเพจ ทุกช่องทางถามคำถามเหล่านี้ทุกอย่าง ซึ่งต้นอ้อก็ยังไม่มีคำตอบให้คุณลูกค้าเช่นเดียวกันค่ะ

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

คุณลูกค้าอาจจะสมหวังและผิดหวังกับคำตอบที่เรากำลังรออยู่ อาจจะได้รถไม่ครบทุกคน ต้นอ้อก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ ได้รับการแจ้งจากทางผู้บริหารต้นอ้อจะรีบแจ้งคุณลูกค้าทุกๆท่านค่ะ อาจจะไม่ได้รับสาย ไม่ได้โทรกลับ ไม่ได้ตอบไลน์ ไม่ได้ตอบเพจ ต้นอ้อต้องขออภัยลูกค้าไว้นะที่นี้ด้วย เพราะสายเขาตลอดเวลา ข้อความเข้าตลอดทั้งวัน ต้นอ้อขอขอบคุณคุณลูกค้าทุกๆท่านนะคะที่ยังคงเชื่อมั่นในเชฟโรเลต และเลือกใช้บริการที่เชฟโรเลตชลบุรีคะ นางสาว นลินนิภา วงค์พรม (ต้นอ้อ) ที่ปรึกษาการขายรถยนต์เชฟโรเลตชลบุรี

Cr. เชฟโรเลตชลบุรีป้ายแดงอิสานซิ่ง BY ต้นอ้อ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด