โผล่อีก! ผีน้อยโผล่กิน "หม่าล่า" ร้านเชียงใหม่ปิดพ่นยาฆ่าเชื้อทันที

05 มี.ค. 2563 เวลา 4:28 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

โผล่อีกแล้วกับกรณี "ผีน้อย" ที่เพิ่งเดินทางกลับจากเกาหลีแต่ไม่ยอมเข้าสู่กระบวนการกักกันโรค 14 วัน ล่าสุดร้านหม่าล่าจากเชียงใหม่ เผยคำสั่งตรงจากผู้บริหารให้ปิดร้านทำความสะอาด และพ่นยาฆ่าเชื้อทันที

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

5 มี.ค. 63 โพสต์จากเฟซบุ๊ก Funky Grill Chiangmai หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ 麻辣烧烤 เผยภาพพนักงานกำลังทำความสะอาดร้าน และเตรียมฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อหลังได้รับรายงานว่ามี "ผีน้อย" เข้ามารับประทาน ระบุ "ประกาศจากฟังกี้กริลล์ จากเหตุการ์ที่เกิดขึ้น กรณีลูกค้ากลับจากเกาหลีแล้วมานั่งกินหม่าล่าที่ร้าน ในส่วนผู้บริหารได้รับข่าวในช่วงดึกของเมื่อคืน และลงมาแก้ปัญหาในเบื้องต้นด้วยตัวเอง โดยการทำความสะอาดเบื้องต้น โดยเช้านี้ได้มีการประชุมกับทีมงานเรื่องพ่นยาฆ่าเชื้อในวันนี้ ฟังกี้กริลล์ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงครับ"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด