แหม่มโพธิ์ดำ ขอเคลียร์ "กนก" ออกสื่อพาดพิง - ชวนอยู่ทีมตามหาหน้ากาก

10 มี.ค. 2563 เวลา 9:55 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

แหม่มโพธิ์ดำ แฟนเพจระดับตำนานโพสต์ถึง กนก รัตน์วงศ์สกุล นักข่าวชื่อดังแห่งเนชั่นทีวี เผยขอเคลียร์ปมถูกพาดพิง และหาว่าข่าวสารจากเพจเป็นเฟคนิวส์ พร้อมชวนทำเพื่อชาติมาอยู่ "ทีมตามหาหน้ากาก" ด้วยกันดีกว่า

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข้อความจากแฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ หลังเปิดเพจแฉระดับชาติปมกักตุนหน้ากากอนามัย 200 ล้านชิ้น ล่าสุดส่งข้อความถึงนักข่าวคนดัง กนก รัตน์วงศ์สกุล ฉะแหลกถูกพาดพิงในเรื่องที่ไม่เป็นความจริง ระบุว่า "ฝากถึง กนก รัตน์วงศ์สกุล ด้วย เห็นออกสื่อพาดพิงถึง กูจะเป็นใคร หาซื้อหน้ากากที่ไหน มันใช่ประเด็นหรือเปล่า มันสำคัญว่า ได้มาแล้ว เอาไปช่วยใคร ไปตามหาทุกรพ ทั่วประเทศดีกว่า ว่ากูส่งไปจริงไหม แทนที่คนอ้างว่ารักชาติตลอดเวลาแบบกนก จะไปตามหาหน้ากากที่หายไป และใช้ความเป็นสื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลทั่วประเทศ กนกกลับใส่ร้ายกูว่าเฟคนิวส์ กระบวนการใส่ร้ายรัฐบาลมั่งไรมั่ง กูอายแทนนะ อย่าคิดว่าตัวเองรักชาติอยู่คนเดียวสิกนก ใครกันแน่ที่เฟคนิวส์ หาว่าแหม่มโพธิ์ดำไล่ลบโพสต์เรื่องหน้ากาก ไปดูใหม่นะที่กูแฉหน้ากากอยู่ครบทุกอัน ไล่ดูได้ สยามรัฐเขายังลงขอโทษที่เข้าใจผิด แล้วกนกล่ะจ๊ะ? กูปิดเพจมาสองปีแล้ว เปิดมาแต่เรื่องเฉพาะกิจเท่านั้น

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เปิดเพจมาหลายปี ไม่เคยยุ่งเรื่องการเมืองก็เห็นอยู่ มาแตะเรื่องเดียว กูกลายเป็นเพจต่อต้านรัฐบาล เป็นเพจชังชาติ ไม่ใจร้ายไปหน่อยเหรอ กูยืนยันนะ ว่ากูรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ไม่แพ้กนกแน่นอน และไม่เคยออกสื่อยุแยง ทำบ้านเมืองไม่สงบ เหมือนใครบางคนด้วย คนนึงยอมแลกทุกสิ่งอย่างแม้กระทั่งชีวิต เพื่อทวงคืนหน้ากากให้หมอและโรงพยาบาลทั่วประเทศ แต่อีกคนมัวแต่จับผิดคนแฉด้วยเฟคนิวส์ ประชาชนเขาดูออกนะ ผิดพลาดแล้วก็ขอโทษบ้างนะ กูรออยู่ รตน #ร้อยชีวิตก็ไม่พอให้Save"