เซ็กซี่รัวๆ หมอเตย เที่ยวมัลดีฟส์ อวดชุดว่ายน้ำสีชมพูแสนสดใส (รูปเยอะ)

16 มี.ค. 2563 เวลา 6:25 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เน็ตไอดอลสายอาชีพ หมอเตย ทันตเเพทย์สาวคนสวย เที่ยวหมู่เกาะมัลดีฟส์ ไม่ลืมแชะภาพอวดโฉมความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำวันพีชสีชมพู บอกเลยว่าเซ็ตนี้ห้ามพลาดทั้งขาว ใส รับกับแสงแดด และน้ำทะเล ดูแล้วเพลินตาดีจัง

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หมอเตย เน็ตไอดอลสาวสวยเจ้าของไอจี @toeyprim ที่มีผู้ติดตามกว่า 270,563 พันคน โด่งดังในฐานะทันตเเพทย์วัยใสที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่นไม่แพ้เซเลปดัง ล่าสุดย่องไปพักผ่อนที่ทะเลมัลดีฟส์พร้อมมอบความสดใสผ่านชุดว่ายน้ำสีชมพูอวดผิวขาว หุ่นเพรียว ทำหนุ่มๆตามส่องแทบไม่ทัน

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th   ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด