'แหม่มโพธิ์ดำ' เดือด! โต้ปิดเพจหนี พร้อมฝากข้อความถึง 'ฌอน' ถ้าอยากให้เรื่องจบ

29 มิ.ย. 2563 เวลา 9:47 น.

"แหม่มโพธิ์ดำ" โต้เดือด หลังโดนชาวเน็ตแซะปิดเพจหนีอีกแล้ว แถมโดนแขวะไม่หยุดหาว่ารับเงินบริจาคเข้ากระเป๋าตัวเอง ล่าสุดออกมาชี้แจง พร้อมฝากข้อความถึง "ฌอน บูรณะหิรัญ" ถ้าอยากให้เรื่องจบ

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ก็ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังจากประกาศปิดเพจไป 1 วัน จนมีชาวเน็ตบางส่วนคิดว่า แหม่มโพธิ์ดำ ปิดเพจหนีอีกแล้ว อีกทั้งยังโดนแซะว่าทางเพจแหม่มโพธิ์ดำรับเงินบริจาคเข้ากระเป๋าตัวเอง ทั้งนี้ทางเพจได้โพสต์ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวระบุไว้ว่า

แหมมมม ปิดไปนอนคืนเดียว หาว่าปิดหนีกันใหญ่ อสกข มีอะไรให้หนีวะ กระบวนดิสเครดิตนี่โดนหนแรกเหรอ555 เปิดเพจมาเกิอบสี่ปี โดนมารอบที่ล้าน ขอนอนหน่อยทำเป็นงอแง มาใส่ร้ายไปรับบริจาคเงินจากภาคประชาชน มีหลักฐานเปิดเลย ไปรับตอนไหน เพจนี้มีแต่ขายของช่วยคนเมื่อหลายปีก่อน ทำไมต้องกางบัญชี เดินไปถามแม่ค้าหน้าปากซอยดิ ขายของปีนี้ได้กี่บาท เค้าจะได้ตอกหน้ามึงว่า “เสือ_”

รอบหน้ากาก ก็ไม่ได้เปิดรับบริจาค มีสปอนกับพี่ที่สนิทกันไม่กี่คนมาร่วมช่วยกันซื้อหน้ากาก ก็รายงานกับเจ้าของเงิน และก็แจ้งหน้าเพจตลอด ว่าซื้อมาจากคนนำเข้าจากต่างประเทศถูกต้องตามกฎหมาย หมอพยาบาลจะตายกันหมด แทนที่จะโฟกัสเรื่องเราจะทำไง ให้พวกเขารอด เพื่อมาช่วยชีวิตเราต่ออีกที และหน้ากากที่รัฐบาลกำหนดเป็นสินค้าควบคุม ไม่ออกมาสู่ตลาดแม้แต่ชิ้นเดียว หายไปไหน จนตอนนี้ยังหาไม่เจอเลย5555 กลับโฟกัสแค่ว่าไปหาหน้ากากจากไหนมาบริจาค แค่มีเงิน จะเอากี่อันมันก็หาได้ หรือจะเถียง แล้วพอรพ.ได้รับหน้ากากกัน ก็หยุดไม่ขยี้ต่อ เพราะไม่ได้มาจับโจร แค่มาทวงหน้ากากให้หมอ ให้ รพ.

ไม่ต่างกับเรื่อง ฌอน แค่เค้าเปิด Statement อธิบายเหมือนคนอื่นทำกันก็จบแล้ว เปิดรับบริจาคหนึ่งเดือน ได้แปดแสนจริงนะครับ ผมไม่ได้โกหก ส่วนสองแสนห้าที่เอาไปบูสต์โพสต์ ก็คืนให้เจ้าหน้าที่อุทยาน ให้เงินไปถึงคนดับไฟตัวจริง หรือจะกระจายไปให้ครอบครัวสี่เจ้าหน้าที่ ที่โดนไฟคลอกตาย ที่มึงเอารูปเขามาขอบริจาคเงินก็ได้ แค่นี้ก็กลับมาหล่อเหมือนเดิมแล้ว คนไทยให้อภัยได้เสมอ หาทางลงให้สวยๆเลย

จะบอกให้นะ เพจนี้คนติดตามสามล้านกว่า ตามมาเสือ_เฉยๆสักสองล้านแปดแล้ว คนรักจริงจะถึงห้าหมื่นปะเถอะ กำลังยืนบนปากเหวรู้ดี ถ้าชั่ว เลว พลาด มีเหรอเค้าจะไม่ตามแหก ปากดีขนาดนี้ เวลาล้มล้มดังกว่าฌอนแน่นอน

#เปิดเพจให้หมามันแซะ #ปิดเพจให้หมามันถาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด