สุดตื้นตัน! เปิดวินาทีในหลวงทรงขอบใจ ชายที่ถือพระบรมฉายาลักษณ์ชูกลางม็อบ

24 ต.ค. 2563 เวลา 1:30 น.

ในหลวงมีพระราชปฏิสันถารกับชายผู้ยืนถือภาพพระบรมฉายาลักษณ์ กลางผู้ประท้วงย่านปิ่นเกล้า ตรัสว่า "กล้ามาก เก่งมาก ขอบใจ" ด้านชายคนดังกล่าวระบุว่า "พระองค์ท่านจำผมได้" ที่สุดแล้วในชีวิต

ในหลวงมีพระราชปฏิสันถารกับชายผู้ยืนถือภาพพระบรมฉายาลักษณ์ กลางผู้ประท้วงย่านปิ่นเกล้า ตรัสว่า

โลกโซเชียลได้แชร์ภาพและคลิปนาทีปลื้มปีติประทับใจจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Thitiwat Tanagaroon ซึ่งเป็นประชาชนที่ไปรอเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทรับเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงพระดำเนินเยี่ยมราษฎรตลอดสองฝั่งถนนราชดำเนินใน ภายหลังเสร็จจากการพระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศลทักษิณานุปทานในวัน “ปิยมหาราช” ที่พระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัยในพระบรมมหาราชวัง เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมา

ในคลิปดังกล่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงตรัสกับชายหนุ่มรายนี้ว่า "เก่งมาก กล้ามาก ขอบใจ"

เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวโพสต์ข้อความว่า "พระองค์ท่านมองเห็นประชาชนของพระองค์เสมอ ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน" , "พระองค์ท่านทรงจำผมได้ ที่สุดแล้วครับชีวิตผม" และ "ผมจะเป็นลมครับ พระองค์ท่านจำผมได้" โดยนายฐิติวัฒน์ถึงกับร้องไห้ด้วยความปลื้มปีติ ส่วนประชาชนที่มาร่วมรับเสด็จฯต่างแสดงความยินดีและบอกว่าเป็นมงคลในชีวิตอย่างยิ่ง

 

 ทั้งนี้ นายฐิติวัฒน์เป็นชายหนุ่มมีรอยสักที่แขนคำว่า “๙ ทรงพระเจริญ" มีจุดยืนจงรักภักดีสถาบันพระมหากษัตริย์ และตกเป็นข่าวเมื่อครั้งถือภาพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ระหว่างที่ผู้ชุมนุมกลุ่มเยาวชนปลดแอกชุมนุมกันที่หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ถนนบรมราชชนนี กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 20 ต.ค.ที่ผ่านมา

ในหลวงมีพระราชปฏิสันถารกับชายผู้ยืนถือภาพพระบรมฉายาลักษณ์ กลางผู้ประท้วงย่านปิ่นเกล้า ตรัสว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด