แอดมิน "Every Bodyslam" ขอรับผิดชอบด้วยการลาออก หลังดราม่า "กรีดแขนไม่ช่วยอะไร"

28 ต.ค. 2563 เวลา 3:16 น.

แอดมินเพจ "Every Bodyslam" ประกาศลาออก หลังเจอดราม่าโพสต์แคปชั่น "กรีดแขนไม่ช่วยอะไร" ที่ไปเชื่อมโยงถึงเหตุการณ์ของ "วิสาร เตชะธีรวัฒน์" ส.ส. เชียงราย กรีดแขนประท้วงกลางสภา เพราะนายกฯไม่ฟังเสียงประชาชน

แอดมินเพจ

จากเหตุการณ์ที่ นายวิสาร เตชะธีรวัฒน์ ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย ใช้มีดกรีดแขนตัวเองระหว่างการประชุมรัฐสภา เพื่อต้องการให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลาออกจากตำแหน่ง จนสร้างความแตกตื่นภายในสภา

แอดมินเพจ

 จนกระทั่งเกิดเรื่องราวดราม่าขึ้นทันที เมื่อเพจ Every Bodyslam ได้โพสต์ข้อความ ท่อนหนึ่งของบทเพลง "อกหัก" เพลงของวง บอดี้สแลม ที่มีข้อความว่า "กรีดแขนไม่ช่วยอะไร" จนชาวเน็ตหลายคนแคปข้อความดังกล่าว แล้วนำมาลงโซเชียล อีกทั้งยังมีการแสดงความคิดเห็นอย่างมากมายว่าข้อความที่โพสต์ สื่อถึงเหตุการณ์ที่ ส.ส.เชียงราย กรีดแขนตัวเองในสภาใช่หรือไม่

แอดมินเพจ

 

ล่าสุด ทางแอดมินเพจ Every Bodyslam โพสต์แสดงความผิดชอบ ด้วยการลาออก โดยระบุว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แอดมินขอน้อมรับผิดไว้เพียงผู้เดียว ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น และทางวงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องต่อเรื่องนี้แต่อย่างใด 

เพจ Every Bodyslam เกิดขึ้นจาก ความรัก ความชื่นชอบในตัวศิลปิน ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับทางวง Bodyslamหรือต้นสังกัด GMM Grammy และ genie records โดยที่ผ่านมา ทางเพจทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง เป็นช่องทางนำเสนอข่าวที่น่าสนใจ แบบ real time และในขณะเดียวกัน ด้วยความชื่นชอบเนื้อหาต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับศิลปิน เช่น ประวัติ รูปภาพในอดีต รวมถึงเนื้อเพลง ที่ทางเพจ อยากจะแชร์ ให้แฟนเพจได้ตลอดเวลา จึงมีการตั้งเวลาการนำเสนอเนื้อหาต่างๆ เอาไว้ล่วงหน้า

 

 เรื่องราว และความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ที่ไม่ได้เกิดจากการไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน และทำให้แฟนเพจ Every Bodyslam รวมถึงหลายฝ่ายเกิดความเข้าใจผิดและไม่สบายใจ ผมผู้ซึ่งเป็นแอดมินและเป็นผู้ก่อตั้งเพจ จึงขอรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยการขอลาออกจากทีม แอดมิน เพจ Every Bodyslam ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป แอดมินกราบขออภัยทุกคน และ ทุกท่านที่ถูกพาดพิงมา ณ ที่นี้อีกครั้งครับ

 

Cr.Every Bodyslam

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด