โอละพ่อ เงินในบัญชี "พิพลอย" หาย สุดท้ายญาติพบเป็นความเข้าใจผิด

12 ม.ค. 2564 เวลา 6:10 น.

ญาติ พิพลอย แจงแล้ว หลังพบเหตุเงินในบัญชีหายเพราะไม่ได้อัปสมุดบัญชีล่าสุด พร้อมขอโทษกู้ภัย ไม่ได้มีเจตนากล่าวหา

จากกรณี ญาติของเน็ตไอดอลชื่อดัง พิพลอย พัชราพร อินทร์เทศ ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนเสียชีวิต ออกมาโพสต์ตามหามือดีถือขโมยมือถือของ พิพลอย ในคืนเกิดเหตุ โอนเงินออกจากบัญชี โดยให้โอกาสรีบติดต่อกลับ พร้อมขอความกรุณาจากทุกคนอย่ากล่าวโทษใคร

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ปลั๊ก หมาใหญ่ ได้ออกมาโพสต์อีกครั้ง โดยให้รายละเอียดเรื่องก่อนหน้านี้ว่าเป็นความเข้าใจผิด โดยระบุว่า...

สืบเนื่องจากเมื่อวานที่ผมลงว่าเงินน้องพลอยหายเนื่องจากแม่น้องพลอยโทรมาหาผมตั้งแต่เช้าว่ามีคนโอนเงินออกจากบัญชีของน้องพลอยไป ส่วนตัวผมยังเดินเรื่องอยู่ที่โรงพยาบาลเรื่องน้องต๊ะอยู่ จึงยังไม่มีเวลาเช็กอะไรให้ถี่ถ้วน แต่คิดว่ามีโอกาสเกิดขึ้นได้เพราะมือถือน้องพลอยยังไม่ได้ล๊อกในนาทีสุดท้ายและน้องพลอยจดข้อมูลทุกอย่างไว้ใน Notepad ถ้ากลับไปย้อนดูโพสต์ผม ผมโพสต์ว่าอย่ากล่าวโทษใคร เพราะความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว ผมไม่ได้อยากสร้างประเด็นปัญหาให้ทุกคนมาทะเลาะกันนะครับ ผมจึงคิดว่าในกรณีที่เงินหายจริงผมก็ตามได้ครับแต่ขอให้งานศพเรียบร้อยไปก่อน ผมจึงไม่ได้กังวลใจกับเงินที่หายไปเลยครับ

 

ผมขอโทษทีมงานกู้ภัยไปตั้งแต่เมื่อวานแล้วนะครับในเฟสส่วนตัวของเค้า เพราะพี่ผมก็เป็นกู้ภัยเช่นกัน จึงเข้าใจหัวอกของพี่ๆกู้ภัยทุกคนเป็นอย่างดีครับ ยังไงผมขอใช้พื้นที่ส่วนตัวของผมขอโทษพี่ๆกู้ภัยทุกท่านอีกครั้งนะครับ

และท้ายที่สุดนี้ผมกราบขอโทษคนพิษณุโลกทุกคนที่ผมทำให้ไม่สบายใจและทำให้ภาพลักษณ์ของทุกคนออกมาเสียหาย อันเกิดมาจากความสะเพร่าของผมเอง ผมขอรับความผิดนี้แต่เพียงผู้เดียวครับ

ผมขออนุญาติไปทำหน้าที่ผมวันนี้ให้เสร็จเรียบร้อยนะครับ ตอนนี้กำลังเตรียมตัวน้องต๊ะไปหาน้องพลอยครับ ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและให้อภัยในความผิดพลาดของผมนะครับ