รวบเจ้ามือ-นักพนันบอล กลางเมืองหนองคายยึดของกลางอื้อ

22 มิ.ย. 2561 เวลา 3:27 น.

ตำรวจเมืองหนองคาย จับกุมเจ้ามือและนักพนันบอล พร้อมโพยพนันบอลโลก

พ.ต.อ.เกษม มุทาพร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองหนองคาย, พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ร่วมแถลงการจับกุม นายประยูร กิติรัตน์ อายุ 62 ปี ชาว ต.ในเมือง อ.เมืองหนองคาย ในข้อหาเป็นผู้จัดให้มีการเล่นพนันทายผลฟุตบอลโลก(เจ้ามือ) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต , นายสุเมธ คำจุมพล อายุ 24 ปี และนายธัชพล วรรณาการ อายุ 22 ปี ในข้อหาเล่นการพนันทายผลฟุตบอลโลกโดยผิดกฎหมาย พร้อมของกลางเป็นโพยตารางการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 , โพยต้นขั้วการทายผลการแข่งขันฟุตบอลโลก วันที่ 21 มิถุนายน และเงินสด 11,750 บาท

ตำรวจเมืองหนองคาย จับกุมเจ้ามือและนักพนันบอล พร้อมโพยพนันบอลโลก

พ.ต.อ.เกษม มุทาพร กล่าวว่า ได้กำชับให้เจ้าหน้าที่กวดขันจับกุมผู้ลักลอบเล่นพนันและเจ้ามือรับทายผลฟุตบอลโลก ในพื้นที่รับผิดชอบ และทราบว่ามีการลักลอบเล่นแทงพนัน จึงเฝ้าสังเกตพฤติการณ์จนกระทั่งพบนายสุเมธ และนายธัชพล มาที่ห้องเช่าดังกล่าว แล้วนำโพยกระดาษใส่ลงในถังพลาสติกลักษณะคล้ายถังขยะ จากนั้นนายประยูร ก็จะมาหยิบเอาไป เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบภายในห้อง พบภายในถังพลาสติกนั้นเต็มไปด้วยโพยเล่นการพนันฟุตบอลโลก จึงได้ควบคุมตัวทั้งหมดไว้

ตำรวจเมืองหนองคาย จับกุมเจ้ามือและนักพนันบอล พร้อมโพยพนันบอลโลก

สอบสวนเบื้องต้น นายประยูร รับว่าเปิดรับแทงพนันทายผลฟุตบอลโลกจริง โดยเริ่มตั้งแต่วันแรก มีเงินหมุนเวียนวันละประมาณ 10,000-15,000 บาท เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด