นักเรียนป.3 ปฏิเสธข่มขืนรุ่นน้องป.2 ญาติเชื่อไม่ได้ลงมือคนเดียว

31 ต.ค. 2561 เวลา 4:07 น.

คืบหน้าเด็กหญิง ชั้น ป.2 วัย 8 ขวบถูกเด็กชายรุ่นพี่ ป.3 ข่มขืนในห้องน้ำโรงเรียน ญาติผู้เสียหายเชื่อไม่ได้ก่อเหตุคนเดียว ขณะที่เด็กชายผู้ก่อเหตุยังให้การปฏิเสธ ต้องรอให้เด็กหญิงที่ยังอยู่ในอาการหวาดผวาดีขึ้นก่อน อัยการและสหวิชาชีพที่เกี่ยวข้องจึงสอบปากคำได้

ความคืบหน้า กรณีที่พ่อและแม่ของ ด.ญ. เอ (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.แนงมุด อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ พร้อมด้วยญาติพี่น้อง เดินทางเข้าแจ้งความ กับ พ.ต.ท.สมบูรณ์ พรหมบุตร สารวัตรเวรสอบสวน สภ.แนงมุด ให้เอาผิดกับ ด.ช. บี (นามสมมติ) นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนเดียวกัน หลังก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.เอ ในห้องน้ำของโรงเรียน เหตุเกิดเมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา และเป็นวันเปิดเทอมวันแรก โดยญาติได้นำตัว ด.ญ.เอ เข้ารับการตรวจและรักษาตัวที่โรงพยาบาลกาบเชิง อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ พบว่ามีร่องรอยของการถูกกระทำชำเราจริง

 

คืบหน้าเด็กหญิง ชั้น ป.2 วัย 8 ขวบถูกเด็กชายรุ่นพี่ ป.3 ข่มขืนในห้องน้ำโรงเรียน ญาติผู้เสียหายเชื่อไม่ได้ก่อเหตุคนเดียว  ขณะที่เด็กชายผู้ก่อเหตุยังให้การปฏิเสธ ต้องรอให้เด็กหญิงที่ยังอยู่ในอาการหวาดผวาดีขึ้นก่อน อัยการและสหวิชาชีพที่เกี่ยวข้องจึงสอบปากคำได้ คืบหน้าเด็กหญิง ชั้น ป.2 วัย 8 ขวบถูกเด็กชายรุ่นพี่ ป.3 ข่มขืนในห้องน้ำโรงเรียน ญาติผู้เสียหายเชื่อไม่ได้ก่อเหตุคนเดียว  ขณะที่เด็กชายผู้ก่อเหตุยังให้การปฏิเสธ ต้องรอให้เด็กหญิงที่ยังอยู่ในอาการหวาดผวาดีขึ้นก่อน อัยการและสหวิชาชีพที่เกี่ยวข้องจึงสอบปากคำได้

 

ล่าสุด วันนี้ (31 ต.ค. 61) ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยัง พ.ต.ท.สมบูรณ์ พรหมบุตร สารวัตรเวรสอบสวน สภ.แนงมุด เปิดเผยว่า ตำรวจได้เชิญผู้ปกครองเด็กที่ถูกกล่าวหาและพยานมาสอบปากคำ เบื้องต้นเด็กให้การปฏิเสธ ส่วน ด.ญ. ที่ถูกกระทำยังคงรักษาตัวอยู่ที่ รพ.กาบเชิง ซึ่งต้องรอให้ ด.ญ. ที่ยังอยู่ในอาการหวาดผวา สภาพจิตใจดีขึ้นกว่านี้ก่อน หน่วยงานที่เกี่ยวข้องอัยการและสหวิชาชีพ จึงจะสามารถสอบปากคำเด็กได้  เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เนื่องจากผู้เสียหายยังเป็นเด็กและเยาวชนอยู่  ขณะที่ผู้ปกครองและญาติพี่น้องของเด็ก เชื่อว่า ด.ช. อายุ 9 ขวบที่ก่อเหตุ อาจไม่ได้ก่อเหตุเพียงคนเดียว ซึ่งตำรวจจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนถึงรายละเอียดของข้อเท็จจริงอีกครั้ง ขณะเดียวกันก็จะรวบรวมหลักฐาน เช่น ชุดที่ใส่ในวันเกิดเหตุและจะนำสงตรวจ DNA ที่ จ.นครราชสีมา ต่อไป สำหรับโรงเรียนแห่งนี้ เปิดการเรียนการสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาล ไปจนถึงชั้น ม.3  ด้านสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต 3 ต้นสังกัด ได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าสอบสวนข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นอย่างเร่งด่วนแล้ว