ตามมา 4ปี แม่ค้าอาหารตามสั่งดวงดีถูกรางวัลที่ 1 รับโชคก้อนโต 6ล้าน [คลิป]

17 ม.ค. 2562 เวลา 12:33 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 17 มกราคม 2562 รางวัลที่1 เลข ที่ออก 197079 นางสาว ธนพร โกฉิม อายุ 45 ปี แม่ค้าขายอาหารตามสั่ง อำเภอเมืองพิจิตร ดวงเฮง ที่ซื้อสลากกินรัฐบาล ที่จำหน่ายบริเวณแผงขายฉลากกินแบ่งรัฐบาล ในตลาดสดเทศบาล1 ในเมืองพิจิตร โดย ได้ซื้อตามเลขท้ายทะเบียนรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีเขียว ที่มีหมายเลข บบ 1079 พิจิตร ที่ฝันว่าประสบอุบัติเหตุ มาหลายงวด จนมาถูกเลข 197079 จำนวน 1 ใบ รับ เงิน จำนวน 6 ล้านบาท

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

นางสาว ธนพร โกฉิม ผู้โชคดี ระบุว่า สลากกินแบ่งรัฐบาลที่ได้ซื้อมา เลขท้าย ตรงกับเลขทะเบียนรถยนต์ ที่ฝันว่าเกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำ จึงได้ซื้อติดตามมาตลอด โดยเอาเลขท้าย 079 มาซื้อหวยทุกงวด ตลอดระยะเวลา 4 ปี และ ขอพรจากองค์หลวงพ่อเพชร หลวงพ่อโสธร และ องค์หลวงตุ๊ ที่ชาวบ้านเคารพบูชา ว่าถ้าถูกรางวัล จะตามไปกราบไหว้ และไปทำบุญ กับทางวัด ซึ่ง หลังจากที่รับเงินรางวัลแล้ว จะนำเงินที่ได้จากการถูกสลาก เป็นทุนการศึกษา และ เก็บเงินบางส่วน ไว้ประกอบอาชีพค้าขายต่อไปซึ่งเป็นอาชีพที่หาเลี้ยงครอบครัว

ผู้สื่อข่าวรายงานงานว่า หลังจากที่ผู้โชคดี ถูกรางวัลที่ 1 แล้ว ได้ เข้าไปบันทึกประจำวัน กับ ทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.เมืองพิจิตร ไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่ชาวบ้านใกล้เคียงที่ทราบข่าว ต่างเดินทางมาแสดงความดีใจ กับ ผู้โชคดี ในครั้งนี้ด้วย