คลิปหลุดพริตตี้เดียร์ เจ้าตัวรับทำจริงแต่ "ไร้สติ"

01 ต.ค. 2562 เวลา 9:54 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกรณี คลิปหลุดพริตตี้เดียร์ ภาพขึ้นคร่อม "ตี๋" เจ้าของบ้านบางบัวทอง จนเกิดความสงสัยในพฤติกรรมของฝ่ายหญิง ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์แจงยอมรับเป็นการกระทำที่เกิดขึ้นจริงแต่ยืนยันว่า "ไม่มีสติ" ไม่สามารถประคองตัวได้ เผยตอนนี้ไม่อยากพูดสวนกระแส อยากช่วยคดีลัลลาเบลให้เสร็จสิ้นเสียก่อน

คลิปหลุดพริตตี้เดียร์ เจ้าตัวรับทำจริงแต่

วีดีโอบันทึกเหตุการณ์ในงานปาร์ตี้บ้านบางบัวทองจนนำไปสู่คดีสะเทือนขวัญการเสียชีวิตของ "ลัลลาเบล" จนเป็นที่มาของการเรียกสอบปากคำพยาน 7 คน ซึ่ง คลิปหลุดพริตตี้เดียร์ ขึ้นคร่อม นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ หนึ่งในผู้ต้องหา 6 คน ถูกนำมาพิจารณา และเกิดกระแสสังคมตั้งคำถามไปยังฝ่ายหญิงว่าเหตุใดถึงมที่มาของการแสดงพฤติกรรมดังกล่าว

คลิปหลุดพริตตี้เดียร์ เจ้าตัวรับทำจริงแต่

ล่าสุดเจ้าตัวออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณี คลิปพริตตี้เดียร์ ที่กำลังถูกแชร์อย่างหนักบนโซเชียล ระบุว่า "เดี๋ยวรอทีเดียวเลยละกันเรื่องคลิปเดียร์ จะขอไม่ออกมาแก้ตัวใดๆ กับคลิปที่ถูกปล่อยออกมา แต่ทุกอย่างที่ทำไป เดียร์ขอพูดตรงนี้เรยว่า ณ ตอนนั้นเดียร์อยู่ในภาวะที่ไม่สามารถประคองตัวเองได้ ไม่มีสติคือไม่มีสติจริงๆ ไม่ใช่ไม่รู้สติ แต่มันคือความไม่มีสติ!! ทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จะด่าจะว่าจะพูดอะไรเดียร์จะไม่ขออธิบายใดๆ เจตนาเดียร์ คืออยากช่วยคดีเบล แต่ตอนนี้คงห้ามอะไรไม่ได้พูดอะไรออกไปก็สวนกระแสสังคมเปล่าๆ #ขอโทษทุกคนที่ผิดหวังในตัวเดียร์ #ขอโทดจริงๆ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด