ธรรมศาสตร์ ออกหนังสือ อาจารย์ชาย สัมพันธ์นศ.หญิง เหยื่อหลายราย

31 ต.ค. 2562 เวลา 7:28 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) คลอดเอกสารชี้แจงกรณีนักศึกษาหญิงถูกล่วงละเมิดทางเพศโดย อาจารย์ชายวุฒิดอกเตอร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี โซเชียลแฉพฤติกรรม "คบซ้อน" ชี้มีเด็กสาวตกเป็นเหยื่อหลายราย

เรื่องร้องเรียนผ่านแฟนเพจ เหตุเกิด ณ ตึกตู้ปลา ระบุว่า "อาจารย์ชายจะมีความสัมพันธ์ทางเพศกับนักศึกษาหญิงหลายราย ผิดทั้งจรรยาบรรณและวินัย เหตุเพราะเป็นพรรคพวกเดียวกัน เคยมีตำแหน่งระดับรองคณบดี และมีตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์อยู่"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

นอกจากนี้แฟนเพจดังอย่าง  change.org ได้สร้างแคมเปญติดตามเรื่อง และเป็นกระบอกเสียงแก่ผู้เสียหาย ระบุข้อมูลเพิ่มเติมว่า "อาจารย์ชายระดับ ดร. KKK (นามสมมติ) ของคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ม.ธรรมศาสตร์ และเป็นผู้บริหารระดับรองคณบดี และผู้อำนวยการศูนย์ฯ ใช้ตำแหน่งหน้าที่ในการรับงานวิจัยจากภายนอกโดยใช้นักศึกษาจำนวนมากเข้าไปช่วยทำงาน และหาโอกาสตีสนิท ใกล้ชิดกับนักศึกษาหญิงหน้าตาดีหลายราย

โดยชักชวนให้ทำงานในโครงการวิจัย หรือช่วยสอน ให้ค่าจ้าง ชวนไปดื่มกินเป็นกลุ่ม ชวนไปกินอาหารสองต่อสอง ชวนไปเที่ยว ชวนไปหาที่คอนโด อ้างความรัก ความใกล้ชิด พอนานๆ ไป หลายรายคิดว่ารักจริง สุดท้ายก็ได้ตัวนักศึกษาหญิงที่อ่อนประสบการณ์ไปมากมาย

นักศึกษาหญิงรายหนึ่งต้องยอมคบหาหลังจากพลาดไป ก็เพราะเชื่อว่าคือความรัก แต่ต่อมาค้นพบว่าไม่ใช่ แต่เป็นเสมือนอาการทางจิตที่ต้องการนักศึกษาหญิงไปเรื่อยๆ ตนเองและนักศึกษาหญิงอื่นๆ เป็นเพียงเหยื่อที่อ่อนต่อโลก ก็เพราะมีความศรัทธาคนที่มีตำแหน่งหน้าที่เป็นครูอาจารย์ มีการศึกษา คิดว่าพูดความจริง รักจริง จริงจังด้วย"

ล่าสุดทาง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เผยเอกสาร ตั้งคณะกรรมการสอบสวนแล้ว

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด