เหิมหนัก! แก๊งวิ่งราวทรัพย์ กระชากไอโฟนสาวรัสเซีย

19 พ.ย. 2562 เวลา 1:06 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขต สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุวิ่งราวทรัพย์ เหตุเกิดภายในซอยนาเกลือ 12 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวรีบไปตรวจสอบ

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวทราบชื่อคือ MISS KOTLOVA IRINA อายุ 30 ปี สัญชาติรัสเซีย อยู่ในอาการตกใจ ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าในขณะที่ตนเองเดินทางกลับที่พักโดยการเดินเท้าเล่นโทรศัพท์มือถือมาตามเส้นทางในซอยนาเกลือ 12 ตามปกตินั้น ได้มีคนร้ายเป็นผู้ชายขับขี่จักรยานยนต์ เข้ามาประกบแล้วหยุดรถข้างๆ ก่อนจะเอื้อมมือมาคว้าเอาโทรศัพท์ไอโฟน 10 มูลค่า 25,000 บาท แล้วเร่งเครื่องหลบหนีไป ตนเองรู้สึกตกใจมาก เมื่อตั้งสติได้จึงรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจรวจดังกล่าว

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีผ่านไป พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทางที่คนร้ายก่อเหตุ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเร็วที่สุด ทั้งนี้ข่าวยังรายงานอีกว่าเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ได้มีคนร้ายก่อเหตุวิ่งราวกระชากสร้อยคอทองคำมูลค่ากว่าครึ่งแสนในเขตพื้นที่เมืองพัทยา ผ่านไปเพียงชั่วข้ามคืนยังเหิมเกริมข้ามมาก่อเหตุในพื้นที่ สภ.บางละมุง ซึ่งยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นแก๊งเดียวกันหรือไม่

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด