รวบหนุ่มท้าเคอร์ฟิว ซิ่งกระบะดริฟต์รอบหอนาฬิกาเชียงราย

06 เม.ย. 2563 เวลา 16:46 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ดริฟรอบหอนาฬิกาเชียงราย

เคอร์ฟิว วันที่ 6 เม.ย. 63 พ.อ.พศิน แสงคำ รอผอ.กอ.รมน.จว.เชียงราย มอบหมายให้ พ.ต.ท.พนัส แก้วจินดา หน.กลุ่มงานรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินฯ บูรณาการร่วมตำรวจ ภ.จว.เชียงราย ควบคุมตัวนายกรีฑา (สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ชาว จ.เชียงราย ดำเนินคดีในข้อหาขับขี่รถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น และออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 - 04.00 น. โดยไม่ได้รับการยกเว้นหรือมีเหตุจำเป็นอื่นๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงานเจ้าหน้าที่

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากเวลาประมาณ 01.00 น. เมื่อคืนที่ผ่านมาปรากฏคลิปรถยนต์กระบะสีขาว ป้ายแดง ขับขี่วนไปวนหอนาฬิกา ด้วยความเร็วถนนบรรพปราการ เขตเทศบาลนครเชียงราย อ.เมืองเชียงราย ซึ่งเป็นช่วงที่รัฐบาลได้ประกาศ พ.ร.ก.บริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินและประกาศไม่ให้ผู้คนออกนอกเคหสถานหรือเคอร์ฟิวตั้งแต่เวลา 22.00 - 04.00 น.เพื่อป้องกันการระบาดของไวรัสโควิด 19 ไปแล้ว

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

โดยเจ้าหน้าที่ได้สืบหาตัวผู้กระทำการดังกล่าว ซึ่งปรากฎว่าบิดาและญาติของ นายกรีฑา ได้พา นายกรีฑา เข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่แต่โดยดี ทำให้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีซึ่ง นายกรีฑา ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าได้นำรถของนายจ้างที่ใช้ขนเนื้อสดไปส่งที่ตลาดไปก่อเหตุเพราะมีเรื่องทะเลาะกับแฟนสาวจึงมีอารมณ์โกรธจึงได้ขับรถไปวนที่สี่แยกหอนาฬิกาดังกล่าวจำนวน 2 รอบ จากนั้นก็ไปส่งเนื้อสดที่ตลาดสดเทศบาล 1 เทศบาลนครเชียงราย ตามปกติ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่ง สภ.เมืองเชียงราย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด