เค้ากลับมาแล้ว! "เจ้าแหลม" ซ้อมหนักยันทำใจเรื่องรักได้แล้ว -"เสี่ยฮุย"เตรียมขอเลื่อนไฟต์

29 พ.ค. 2561 เวลา 8:52 น.

ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทย ออกมายืนยันว่าทำใจเรื่องความรักที่จบลงไปได้แล้ว แต่ขออย่าถามถึงอีก และขอมุ่งมั่นฝึกซ้อมเพื่อป้องกันแชมป์ต่อไป

"เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก (WBC) ต้องประสบกับมรสุมความรักจนทำให้ ต้องเลื่อนการเข้าแคมป์ฝึกซ้อมช่วงเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมออกไป โดยล่าสุดมีการเปิดเผยว่า ศรีสะเกษ ทำใจได้แล้ว และกลับเข้าสู่แคมป์เพื่อฝึกซ้อมเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561 ซึ่งยอดมวยวัย 31 ปี กล่าวเปิดใจว่า "พร้อมแล้วที่จะกลับมาทำหน้าที่ของตนเองต่อไป และขอบคุณทุกคนที่แสดงความเป็นห่วง จากนี้จะทำหน้าที่เพื่อคนไทย และครอบครัวให้ดีที่สุด ตอนนี้ทำใจได้พอสมควรแล้ว และจะซ้อมอย่างเต็มที่เพื่อป้องกันแชมป์ไว้ให้นานที่สุด"

นอกจากนี้ "แหลม" ยังขอร้องต่อทุกคนว่าอย่าถามถึงเรื่องความรัก เพราะตนไม่ต้องการพูดถึงเรื่องที่ผ่านมาแล้ว ขอให้เข้าใจด้วยที่ไม่สามารถตอบคำถามดังกล่าวได้

เค้ากลับมาแล้ว!

ส่วนเรื่องที่ "360 โปรโมชั่น" ผู้จัดศึก "ซูเปอร์ฟลาย 3" จะกำหนดการชกป้องกันแชมป์ครั้งที่ 3 ให้ ศรีสะเกษ กลับมารีแมตช์กับ ฮวน ฟราสซิสโก้ เอสตราด้า กำปั้นเม็กซิกัน ที่แพ้ในการป้องกันแชมป์ครั้งก่อนหน้านี้มาแล้ว โดยทั้งคู่จะขึ้นเวทีที่สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 8 กันยายนนี้

"เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผู้จัดการของแชมป์โลกชาวไทย ยอมรับว่าการชกไฟต์วันที่ 8 กันยายนนี้ค่อนข้างกระชั้นมาก ตอนนี้ต้องกำลังเจรจาเพื่อให้เลื่อนไปอีกสักหน่อย หากว่าเป็นเดือนตุลาคมได้ก็จะดีมาก นอกจากนี้ตนยังรู้สึกดีที่ ศรีสะเกษ ทำใจและกลับมาฝึกซ้อมได้แล้ว เชื่อว่าเขาจะทำหน้าที่ได้อย่างสุดยอดเหมือนที่ผ่านมาเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด