มีแผนเผด็จศึก!! “ดิแอซ” มั่นใจกระชากเข็มขัดจาก “ศรีสะเกษ”

26 ก.ย. 2561 เวลา 6:51 น.

อิราน ดิแอซ นักชกชาวเม็กซิโก เปิดเผยว่า ได้เตรียมแผนเด็ดไว้เผด็จศึก “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมั่นใจว่า จะกระชากเข็มขัดแชมป์รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ได้อย่างแน่นอน

อิราน ดิแอซ กำปั้นอันตรายชาวเม็กซิโก ประกาศว่า มีแผนเด็ดที่เตรียมเอาไว้เผด็จศึก “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย ในการชกชิงเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ดับเบิ้ลยูบีซี ในวันที่ 6 ต.ค.ที่จะถึงนี้

ดิแอซ วัย 28 ปี ที่กำลังฝึกซ้อมอยู่ที่ค่ายในเมืองเม็กซิโก ซิตี้ โดยมี ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า รวมถึง ฮวน อันโตนิโอ มาร์เกซ อดีตสองแชมป์โลกผู้ยิ่งใหญ่ชาวเม็กซิโกคอยให้คำแนะนำกล่าวว่า นี่คือการซ้อมที่หนักที่สุดในชีวิต แต่ก็ถือว่า คุ้มค่าถึงแม้จะต้องรอคอยอย่างยาวนานกับโอกาสชิงแชมป์โลก โดยการเจอกับ ศรีสะเกษ มีแผนเผด็จศึกเอาไว้แล้ว หนึ่งในนั้นก็คือ ความสูง เพราะเขาสูงที่สุดในรุ่นนี้ และจะใช้ให้มันเป็นประโยชน์มากที่สุด

[caption id="attachment_353344" align="aligncenter" width="715"] อิราน ดิแอซ นักชกชาวเม็กซิโก เปิดเผยว่า ได้เตรียมแผนเด็ดไว้เผด็จศึก “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมั่นใจว่า จะกระชากเข็มขัดแชมป์รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ได้อย่างแน่นอน เจอกันแน่ 6 ต.ค. ที่เมืองทองธานี[/caption]

อย่างไรก็ตาม ผู้ท้าชิงชาวเม็กซิโกเจ้าของสถิติชนะ 14 จาก 19 ไฟต์ ก็ยอมรับว่า ศรีสะเกษ เป็นนักชกที่แข็งแกร่ง และมันเป็นไฟต์ที่ยากที่สุดในชีวิต แต่ก็ยังมั่นใจว่าจะกลายเป็นแชมป์โลกคนใหม่อย่างแน่นอน

สำหรับ ดิแอซ มีกำหนดจะขึ้นชิงแชมป์โลกกับ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ ในศึก "ONE : KINGDOM OF HEROES" วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี