กีฬา

มั่นใจกว่า!! “ซานโช” จ้างช่างตัดผมประจำจากอังกฤษ บินเสริมหล่อถึงเยอรมัน

“จาดอน ซานโช” กองกลางอนาคตไกลชาวอังกฤษของ “โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์” ลงทุนจ้างช่างจากบ้านเกิด บินตรงมาตัดผมเสริมหล่อถึงประเทศเยอรมัน เพราะรู้สึกมั่นใจ เมื่อได้ตัดผมกับช่างประจำ แม้จะต้องรอถึง 3 เดือนก็ตาม

แนวรุก “ทัพสิงโตคำราม” วัย 18 ปี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ “เสือเหลือง” ในฤดูกาล 2018-19 และล่าสุดเพิ่งซัดประตูชัยช่วยทีมบุกเฉือนชนะ “ชาลเก้ 04” 2-1 ในเกม “รูห์ ดาร์บี้” เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา พร้อมจารึกประวัติศาสตร์เป็นนักเตะอายุ 18 คนแรกที่ยิงได้ในเกมดาร์บี้ดังกล่าว

ดาวรุ่งเลือดผู้ดีวัย 18 ปี กล่าวผ่าน The Mirror ถึงการลงทุนจ้างช่างตัดผม บินมาเสริมหล่อถึงประเทศเยอรมันว่า ผมไม่ไว้ใจช่างตัดผมเยอรมัน ดังนั้นผมจะไม่ตัดผมที่นี่ เมื่อต้องการตัดผม ผมจะเรียกช่างของผมมาจากอังกฤษ”

“ผมเห็นร้านตัดผมมากมายในเยอรมัน แต่ผมเป็นคนซื่อสัตย์ ผมชอบช่างของผม ผมเลือกที่จะไม่ตัดผม 3 เดือน แทนที่จะออกไปตัดที่นี่”

การเสริมหล่อด้วยช่างประจำที่รู้ใจของนักเตะ กลายเป็นเรื่องธรรมดามากๆ ในโลกฟุตบอล ณ ปัจจุบัน เห็นได้ชัดโดยเฉพาะ “พอล ป็อกบา” มิดฟิลด์ตัวเก่ง “ปีศาจแดง” ที่ถูกโลกโซเชียลจับตาดูทุกทรงผมที่เขาทำ หรือ “คริสเตียโน โรนัลโด้” ซูเปอร์สตาร์ลูกหนังชาวโปรตุกีส ก็มีช่างประจำส่วนตัวเช่นกัน

ขอบคุณภาพ Borussia Dortmund