แฟนๆปลื้ม! ฉากแต่งงานละคร ทองเอกฯ ผกก. "ชุดาภา" ลั่นหมากอย่าล้มงาน

08 มี.ค. 2562 เวลา 4:00 น.

ขำลั่น เมื่อ "ชุ - ชุดาภา จันทเขตต์" ผู้กำกับละครดัง "ทองเอก หมอยาท่าโฉลง" โพสต์ฉากงานแต่งของ พระ - นาง พร้อมแคปชั่นสุดฮา "ทองหมากอย่ามาล้มงานแต่งข้านะ"

เรียกได้ว่าในตอนนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักละครดัง เรื่อง "ทองเอก หมอยาท่าโฉลง" อย่างแน่นอน แถมละครยังมีเรตติ้งในแต่ละสัปดาห์ที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย งานนี้ทำเอาทีมงาน ผู้จัด รวมไปถึงนักแสดงต่างก็เป็นปลื้มสุดๆ กับผลตอบรับที่ล้นหลามขนาดนี้ และล่าสุดก็ทำเอาแฟนคลับฟินกันทั้งบ้านทั้งเมือง หลังจากที่รอลุ้นรอเชียร์กันมายาวนาน กับฉากการแต่งงานของ คู่พระ-นาง (มาริโอ้ เมาเร่อ – คิมเบอร์ลี่) ในละครเรื่อง "ทองเอก หมอยาท่าโฉลง"

 

ขำลั่น เมื่อ

 

ทางด้าน "ชุ - ชุดาภา จันทเขตต์" ผู้กำกับละคร "ทองเอกหมอยาท่าโฉลง" ก็ได้โพสต์ภาพฉากในงานแต่งของ "ทองเอก กับ ชบา" พร้อมแคปชั่นแซวหวานใจตัวจริงของสาว "คิมเบอร์ลี่" อย่างหนุ่ม "หมาก ปริญ" อีกด้วย โดยข้อความว่า "อย่ามาล้มงานแต่งข้านะ พ่อทองหมาก เขยท่าโฉลงของข้า ข้ากลัวเอ็งมากกว่าท่านขุนอีก บอกตรง!!! 55555 ปล.วันนี้ใครเอาพี่หมากไปเก็บที? @kimmy_kimberley #ทองเอกหมอยาท่าโฉลง  #Ch3Thailand"

 

ขำลั่น เมื่อ

 

 

เท่านั้นไม่พอ "ชุ ชุดาภา" ผกก. ของเราก็ยังโพสต์ภาพการันตีความฟิน ด้วยการเผยเรตติ้งของละคร "ทองเอกหมอยาท่าโฉลง" ที่ติดเทรนทวิตเตอร์เป็นอับดับ 1 พร้อมข้อความว่า "ยืนหนึ่งทุกวัน สวยๆเหมือนแม่ชบาจ๊ะ?#ทองเอกหมอยาท่าโฉลง #Ch3Thailand"

 

ขำลั่น เมื่อ

งานนี้จะไม่ให้ผู้กำกับของเราระแวงได้ยังไงละคะ ก็หนุ่ม "หมาก ปริญ" ดันโผล่ไปขวางหน้ารถพาเหรดของ "ทองเอก - ชบา"  ในงานฟุตบอลช่อง 3 มาแล้ว ซึ่งทำเอาแฟนๆ ฮาลั่นสนามราชมังคลากีฬาสถานกันเลยที่เดียว

 

ขำลั่น เมื่อ

 

ขำลั่น เมื่อ

 

ขำลั่น เมื่อ

 

ขำลั่น เมื่อ

 

ขำลั่น เมื่อ

 

ขำลั่น เมื่อ

 

ขอบคุณภาพจาก instagram : chudapha