เลือกตั้ง 62 : "สนธิรัตน์"นำทีมหาเสียง ตลาดสะพาน 2 ขอโอกาส พปชร.บริหารประเทศ

16 มี.ค. 2562 เวลา 7:12 น.

สนธิรัตน์ ขอโอกาสพลังประชารัฐ บริหารประเทศ ระบุ เปิดคลิป ลุงตู่ บนเวที ให้ประชาชนหายคิดถึง ชี้ยังไม่ถีงเวลาพูดถึงการจับขั้วทางการเมือง

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ ประธานยุทธศาสตร์กรุงเทพฯ และ นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ นำทีมผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขตปทุมวัน-บางรัก และสาทร น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ลงพื้นที่ไปพบปะพี่น้องประชาชนที่สมาคมแต้จิ๋วแห่งประเทศไทย และตลาดสะพาน 2 เดินรณรงค์เชิญชวนพี่น้องประชาชนออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคม 2562 นี้ พร้อมขอคะแนนเสียงสนับสนุนพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งตลอดการเดินหาเสียง ก็มีฝนโปรยปรายลงมาอย่างต่อเนื่อง ขณะที่บรรยากาศก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีพี่น้องประชาชนเข้ามาขอถ่ายรูป และให้กำลังใจอย่างมากมาย

นายสนธิรัตน์ บอกว่า การลงพื้นในวันนี้ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จึงอยากขอโอกาสให้พรรคพลังประชารัฐ ได้เข้ามาทำงานรับใช้พี่น้องประชาชน ส่วนตัวมีความมั่นใจ ว่าจะสามารถปักธงในพื้นที่ของกรุงเทพมหานครได้อย่างแน่นอน

สนธิรัตน์ ขอโอกาสพลังประชารัฐ บริหารประเทศ ระบุ เปิดคลิป ลุงตู่ บนเวที ให้ประชาชนหายคิดถึง ชี้ยังไม่ถีงเวลาพูดถึงการจับขั้วทางการเมือง สนธิรัตน์ ขอโอกาสพลังประชารัฐ บริหารประเทศ ระบุ เปิดคลิป ลุงตู่ บนเวที ให้ประชาชนหายคิดถึง ชี้ยังไม่ถีงเวลาพูดถึงการจับขั้วทางการเมือง

ในส่วนของคลิปวิดีโอของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค ที่มีการเปิดบนเวทีปราศรัย 2 ครั้งก่อนหน้านี้ นายสนธิรัตน์บอกว่า อย่างน้อยพี่น้องประชาชนก็หายคิดถึง เพราะจากการลงพื้นที่ที่ผ่านมา มีพี่น้องประชาชนหลายคนเข้ามาสอบถาม ว่าพล.อ.ประยุทธ์ จะลงพื้นที่มาหาเสียงด้วยหรือไม่ พรรคฯต้องทำตามข้อจำกัด ซึ่งอย่างน้อย ก็จะทำให้ท่านนายกรัฐมนตรี ได้มีโอกาสคุยกับพี่น้องประชาชน

ส่วนการจับขั้วทางการเมือง นายสนธิรัตน์ บอกว่า สิ่งนี้จะเกิดก็ต่อเมื่อเห็นผลของคะแนน ฉะนั้นการจับขั้วตั้งแต่เริ่มต้น มันเหมือนการบังคับให้พี่น้องประชาชนมีข้อจำกัด มันก็จะทำให้ประเทศไม่มีทางออก พรรคพลังประชารัฐย้ำเสมอ ว่าการไปตั้งเงื่อนไขตั้งแต่ต้น มันจะไม่เป็นประโยชน์ต่อการเดินหน้าของประเทศ

สนธิรัตน์ ขอโอกาสพลังประชารัฐ บริหารประเทศ ระบุ เปิดคลิป ลุงตู่ บนเวที ให้ประชาชนหายคิดถึง ชี้ยังไม่ถีงเวลาพูดถึงการจับขั้วทางการเมือง

นายสนธิรัตน์ กล่าวถึงกระแสนโยบายค่าแรง400- 425 บาท ของพรรคพลังประชารัฐที่ออกมาก่อนหน้านี้ ว่า นโยบายค่าแรง คือระบบที่นำมาใช้เพื่อเปลี่ยนแปลงแรงงาน แต่จากที่ทางพรรคพลังประชารัฐตั้งเป้าหมายในเรื่องค่าแรงก่อนหน้านี้ คือต้องการที่จะยกระดับผู้ใช้แรงงาน พรรคฯไม่ได้ทำแบบในอดีตที่ผ่านมา พรรคฯไม่ได้ทำแบบประชานิยม "ไม่ได้เอาตัวเลขเป็นตัวตั้ง และมาหวังความนิยมจากผู้ใช้แรงงาน" นี่คือทิศทางของพรรคพลังประชารัฐ ส่วนตัวมีความเชื่อมั่น นโยบายนี้จะสามารถยกระดับชีวิตและความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนได้ อย่างแน่นอน ไปฟังเสียงบางช่วงบางตอน ของเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กันหน่อยครับ

สนธิรัตน์ ขอโอกาสพลังประชารัฐ บริหารประเทศ ระบุ เปิดคลิป ลุงตู่ บนเวที ให้ประชาชนหายคิดถึง ชี้ยังไม่ถีงเวลาพูดถึงการจับขั้วทางการเมือง สนธิรัตน์ ขอโอกาสพลังประชารัฐ บริหารประเทศ ระบุ เปิดคลิป ลุงตู่ บนเวที ให้ประชาชนหายคิดถึง ชี้ยังไม่ถีงเวลาพูดถึงการจับขั้วทางการเมือง สนธิรัตน์ ขอโอกาสพลังประชารัฐ บริหารประเทศ ระบุ เปิดคลิป ลุงตู่ บนเวที ให้ประชาชนหายคิดถึง ชี้ยังไม่ถีงเวลาพูดถึงการจับขั้วทางการเมือง สนธิรัตน์ ขอโอกาสพลังประชารัฐ บริหารประเทศ ระบุ เปิดคลิป ลุงตู่ บนเวที ให้ประชาชนหายคิดถึง ชี้ยังไม่ถีงเวลาพูดถึงการจับขั้วทางการเมือง