เลือกตั้ง 62 : "มาดามเดียร์" ควงว่าที่ ส.ส.เขตดุสิต-บางซื่อ ขึ้นรถแห่ขอบคุณ ปชช. ที่หนุน พปชร.

26 มี.ค. 2562 เวลา 13:42 น.

"มาดามเดียร์" ควง ว่าที่ ส.ส. เขตดุสิต-บางซื่อ ขึ้นรถแห่ขอบคุณประชาชนที่ให้การสนับสนุนพรรคพลังประชารัฐ ย้ำ”พล.อ.ประยุทธ์” เป็นนายกรัฐมนตรี คนเดียวที่จะทำให้ประเทศสงบ

น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี (มาดามเดียร์) ผู้สมัคร ส.ส. บัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย น.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ ว่าที่ ส.ส. กทม. เขต7 บางซื่อ-ดุสิต (แขวงถนนนครไชยศรี) ขึ้นรถแห่ขอบคุณประชาชนที่ได้ให้การสนับสนุนพรรคพลังประชารัฐ จากการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา

โดย น.ส.วทันยา ได้กล่าวขอบคุณประชาชนทุกคนที่ได้ให้ความไว้วางใจสนับสนุนผู้สมัคร ส.ส. และพรรคพลังประชารัฐ จนทำให้พรรคพลังประชารัฐมีคะแนนนิยมเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ ซึ่งทุกคนได้พิสูจน์ให้เห็นว่าทุกคนต้องการให้ประเทศมีความสงบ เพื่อประเทศเดินหน้าต่อไม่ถอยหลัง ไม่กลับไปทะเลาะกันอีก และขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุนให้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้เดินหน้าขับเคลื่อนนโยบายต่อ วันนี้พรรคพลังประชารับขออาสาเดินหน้าต่อทุกนโยบายที่ได้ให้สัญญาไว้ ทำได้จริง ทำทันที ให้เป็นจริง ไม่ขายฝัน พร้อมย้ำว่าพลเอกประยุทธ์ เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีเพียงคนเดียวที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสถานการณ์ในตอนนี้ เพื่อนำพาประเทศสู่ความสงบสุข