เปิดวาร์ป IG ยูโกะ อารากิ ไอดอลญี่ปุ่น คนนี้แหละสเปค "เมสซี่เจ"

09 ก.ย. 2562 เวลา 8:51 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เปิดวาร์ป ยูโกะ อารากิ (Yuko Araki) ดาราและนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น ขวัญใจ "เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ งานนี้แฟนคลับเชียร์หนักหวังให้สตาร์ทีมชาติไทยเดินหน้า "ขายขนมจีบ" กลายเป็นคู่ขวัญสะท้านวงการ

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

Cr. jaychanathip

ชาวเน็ตฮือฮากับบทสัมภาษณ์ "เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ มิดฟิลด์คนสำคัญของทีมชาติไทย และคอนซาโดเล่ ซัปโปโร่ หลังเปิดใจผ่านนิตยสารดังแดนอาทิตย์อุทัยเกี่ยวกับสเปคของสาวในฝัน ที่หนุ่มเจบอกว่าสเปกสาวที่ชอบประกอบด้วย 3 ข้อหลัก 1.สดใสร่าเริง 2.ฟันเรียงสวย 3.ขาเรียวสวย พร้อมเฉลยว่าแอบปลื้ม ยูโกะ อารากิ นักแสดงสาววัย 25 ปี ผู้มีรอยยิ้มหวานฉ่ำ และไลฟ์สไตล์แสนคิกขุนั่นเอง

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

เปิดวาร์ป IG ยูโกะ อารากิ (Yuko Araki) สาวยุ่นขวัญใจ เมสซี่เจ

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

Cr. ig : yuuuuukko_