จับตัวได้แล้ว คนร้ายแอบถ่ายใต้กระโปรงบีทีเอส หมอชิต รับทำหลายครั้ง เน้นเหยื่อตาดี

25 ก.ย. 2562 เวลา 10:03 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ฝ่ายข่าวบริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โอลดิ่ง จำกัด (มหาชน) รายงานมีบุคคลพฤติกรรมโรคจิตแอบใช้โทรศัพท์แอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงสาวหน้าตาดี ทำมาแล้วหลายครั้งแต่จับไม่ได้คาหนังคาเขา จึงประสาน พ.ต.อ.วิรดล ทับทิมดี ผกก.สน.บางซื่อ สั่งการให้ พ.ต.ท.ปริญญา กลิ่นเกษร รอง ผกก.ป. นำลังสายตรวจและชุดจู่โจมเฝ้าติดตามพฤติกรรม

ล่าสุดวันนี้ (25 ก.ย. 62) พบนายวราวุฒิ ศรีเชวงทรัพย์ อายุ 40 ปี ขณะกำลังใช้โทรศัพท์ยื่นมือเข้าไปถ่ายใต้กระโปรงเหยื่อขณะเดินขึ้นบันไดเลื่อน ผู้เสียหายกรีดร้องให้ช่วย รปภ.บีทีเอสทจึงแจ้งให้ตำรวจที่เฝ้าสังเกตการณ์อยู่เข้าตรวจสอบ พบผู้ต้องหากำลังบันทึกภาพวีดีโอใต้กระโปรงผู้หญิง จึงยึดโทรศัพท์ของนายวราวุฒิฯ มาตรวจสอบพบคลิปวีดีโอการแอบถ่ายใต้กระโปรงของผู้เสียหาย และเหยื่อรายอื่นเป็นจำนวนมาก

โดยนายวรวุฒิฯ รับว่าได้แอบถ่ายใต้กระโปรงผู้เสียหายในคดีนี้ และผู้เสียหายรายอื่นตามคลิปวีดีโอที่ปรากฏในโทรศัพท์ของกลางจริง และทำมาแล้วหลายครั้ง โดยจะเลือกเหยื่อหญิงสาวที่หน้าตาดี และรอให้เหยื่อเดินขึ้นบันไดไป 2-3 ขั้นก่อน จากนั้นตนจึงเดินตามหลังขึ้นไป แสร้งทำยืนตัวตรงเพื่อไม่ให้คนด้านหลังสงสัย จากนั้นจะแอบสอดโทรศัพท์เข้าไปบันทึกภาพใต้กระโปรงของเหยื่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง พนักงานสอบสวนสน.บางซื่อดำเนินการในข้อหากระทำการอนาจาร โดยใช้กำลังประทุษร้ายต่อไป

สำหรับการแอบถ่ายใต้กระโปงเข้าข่ายเป็นความผิดข้อหาอนาจาร ซึ่งโทษสูงสุดจำคุก 10 ปี หรือ ปรับไม่เกิน 2 แสนบาท