"อีริคเซ่น" เผยชีวิตแสนรันทดในอิตาลี ไร้ที่พักต้องนอนโซฟาของสโมสร

11 พ.ค. 2020 เวลา 4:50 น.

เพลย์เมกเกอร์คนใหม่ของ อินเตอร์ มิลาน รับ ชีวิตที่ต้องกักตัวประเทศอิตาลี ไม่น่าจดจำสุดๆ เพราะไร้ที่พัก ต้องอาศัยศูนย์ฝึกเป็นที่นอน

คริสเตียน อีริคเซ่น เพลย์เมกเกอร์คนใหม่ของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน เล่าชีวิตรันทดกับการต้องกักตัวในประเทศอิตาลี เนื่องด้วยตนเองเพิ่งย้ายมาอยู่กับทัพ “งูใหญ่” ได้ไม่นาน ทำให้ยังมีไม่มีที่พักอาศัยเป็นหลักแหล่ง จึงต้องมาอาศัยนอนโซฟาในศูนย์ฝึกของสโมสร นับว่าเป็นอะไรที่ยาวนาน จะออกไปช้อปปิ้งก็ถูกตำรวจเรียก

อดีตจอมทัพ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เล่าชีวิตในอิตาลี ว่า “ผมคิดจะติดต่อไปหา โรเมลู ลูกากู และแอชลี่ย์ ยัง แต่พวกเขาก็มีครอบครัวที่ต้องดูแล ตลอดระยะเวลา 14 วัน ผมต้องนอนอยู่บนโซฟาของใครซักคน มันเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานเหลือเกิน เพราะในท้ายที่สุดผมต้องศูนย์ฝึกซ้อมเป็นที่พักพิง อยู่ร่วมกับเชฟ และสตาฟฟ์อีก 5 คน ที่ตัดสินใจกักตัวเองเพื่อปกป้องครอบครัว”

นอกจากฝันร้ายที่ อีริคเซ่น ไร้ที่พักเป็นหลักแหล่ง เจ้าตัวยังเล่าว่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตักเตือน ขณะออกไปชอปปิ้ง โดยระบุว่า “เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกให้ผมหยุด แต่ภาษาอิตาเลี่ยนผมแย่มาก มันจึงเป็นเรื่องยากที่จะอธิบายว่าผมจะทำอะไรหรือจะไปไหน และ ทำไมผมถึงออกจากที่พัก”

 

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก —> www.khobsanam.com

ติดตามข่าวล่าสุดวงการฟุตบอลได้ที่นี่ —> ขอบสนาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด