เลขต้องห้าม ป่วย โรคภัยวิ่งเข้าหา โดย อาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์

30 ส.ค. 2563 เวลา 2:00 น. 916

พลังตัวเลขมีอิทธิพลกับผู้ใช้ ถ้าใช้เลขเป็นมงคล พลังตัวเลขก็จะนำพาสิ่งดีๆ โอกาสดีๆ มาให้ ตรงกันข้ามถ้าใช้เลขไม่ดี ก็จะดึงดูดพลังที่ไม่ดี จนอาจส่งผลให้ ป่วย ได้

อาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ กล่าวถึง เลขต้องห้าม เบอร์โทรศัพท์มือถือที่ต้องระวัง อาจส่งผลด้านสุขภาพทำให้ ป่วย คือ เลข 85 58

เลข 85 58 นับว่าเป็นกลุ่มเลขสีแดง เลขอันตราย ฉลาดแบบมีเล่ห์เหลี่ยม รู้ทันกลโกง มีไหวพริบ สามารถพลิกแพลงแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ มีความคิดซับซ้อน มีเงื่อนไขอยู่เสมอ คนที่มีเลขนี้เป็นคนชอบต่อรอง เป็นคนมีเล่ห์เหลี่ยม ทำอะไรก็จะต่อรอง

ข้อดีของคนใช้เลข 85 58 คือ แก้ปัญหาเก่ง แต่ชีวิตสับสนวุ่นวาย ไม่ชอบงานจำเจหรืองานที่มีต่อเนื่องยาวนาน เพราะเป็นคนเบื่อง่าย ชอบเดินทางลัด แสวงหาเรื่องท้าทาย ตื่นเต้น ประมาณว่ายิ่งยาก ยิ่งสนุก โกหกได้เนียน

นอกจากนี้ คนใช้เลขนี้ ยังเป็นนักวางแผนหลายชั้น วางแผนซับซ้อนแยบยล กลซ้อนกล มักระวังตัวไม่ไว้ใจใครทั้งนั้น เอาตัวรอดได้ดี ถ้าลูกหลานของท่านใช้เบอร์นี้ เมื่อเขาอยากได้อะไรจากพ่อแม่ จะต่อรองเก่งมาก

คนที่พอจะใช้เลข 58 85 นี้ได้ ก็มีเช่นกัน นั่นคือ คนทำอาชีพทนาย เพราะยิ่งเลขยิ่งเลวร้าย ยิ่งงานเยอะ เป็นอะไรที่ตาลปัตรที่สุด

อาจารย์มีประสบการณ์ เจอคนที่ทำอาชีพทนายคนหนึ่ง เขาตอบตรงกันข้ามกับหลักทั่วๆ ไป คือ เลขเขาร้ายมาก เราบอกเลขร้ายนะ เขาบอกอันนี้เขาใช้แล้วดี พอเขาให้ดูเบอร์เก่า อาจารย์ดูแล้วก็บอกไปว่าเป็นเลขที่ดีกว่า แต่เขากลับบอกว่า เบอร์ที่เป็นเลขร้าย เขาใช้แล้วดี รายได้ดีขึ้น แต่พอใช้เลขดีๆ ไม่มีงานไม่มีเงิน ไม่มีคดี พอใช้เลขเลวๆ มีงานเยอะ ฉะนั้น ภายใต้เลขเลวร้าย ก็ยังมีดี เหมาะกับในบางอาชีพ เหมือนอย่างที่ยกตัวอย่างไปข้างต้น

เลขต้องห้าม ป่วย โรคภัยวิ่งเข้าหา โดย อาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์

อาจารย์ได้มาขบคิด เลยได้คำตอบว่า เลขร้ายๆ พลังเลขร้ายๆ ทำให้ทนายได้งานเยอะ เพราะ เวลามีเรื่องมีปัญหาก็จะต้องมาปรึกษา ซึ่งงานทนายได้จากปัญหาตรงนั้น เลขคู่ศัตรูจึงเป็นเลขที่เหมาะกับทนาย ยิ่งมีเรื่อง ยิ่งได้งาน แต่ควรมีเลข 5 หรือ 9 ผสมอยู่ด้วย และควรใช้เลข 85 58 เฉพาะงานเท่านั้น ไม่ปะปนกับเบอร์ส่วนตัว

ถึงแม้เลข 85 58 นี้จะใช้ได้ดีในอาชีพ ทนายความ แต่ก็ไม่แนะนำให้ใช้อยู่ดี เพราะ 85 58 จะส่งผลให้ มีปัญหาเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ ป่วย จะเจ็บกลางลำตัว เช่น โรคที่เป็นอยู่ในท้อง

อาจารย์มีเพื่อนที่ใช้เลขนี้ อายุเขาไม่เยอะ ตอนนั้นที่ใช้เลขนี้ เขาอายุ 20 เห็นจะได้ เขามีอาการปวดหลัง หมอนรองกระดูกเคลื่อน บางคนที่พบเจอก็เป็นโรคกระเพาะ อาการค่อนข้างทรมานสุดๆ พอเลิกใช้ 85 58 ไป ปรากฏว่าไม่มีอาการแล้ว นี่คือสิ่งที่น่าแปลกใจเช่นกัน

พลังตัวเลขที่ไม่ดี เป็นปัจจัยตัวกระตุ้นให้เกิดสิ่งไม่ดี หรือดึงดูดพลังที่ไม่ดีเข้าหาตัวเอง สำหรับคนที่มีเซ้นส์แรง จะยิ่งมีอาการชัดมาก

สรุป คือ 85 58 มีข้อเสียมากกว่าข้อดี ไม่ควรใช้อย่างยิ่ง แต่บางคนอาจจะชอบใจ เพราะ เป็นเลข โกหกเก่ง เป็นที่ชอบใจ แต่อาจารย์ไม่อยากให้คิดแบบนั้น เพราะสุดท้ายเราสร้างกรรมไม่ดี เราก็ต้องรับผลจากกรรมจากสิ่งที่เราทำ ต่อให้เก่งแค่ไหน ก็ไม่พ้นกรรมจากการกระทำของเรา ฉะนั้น อาจารย์แนะนำว่าให้เลือกใช้ตัวเลขที่สร้างสรรค์ดีกว่า

สามารถอ่านความรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับศาสตร์พลังตัวเลข ได้ที่ เฟซบุ๊ก nitikrit159, YouTube: decoderchannel

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด